Vào tháng 9 năm ngoái, trong sự kiện mà Kith trình làng những phiên bản collab của mình với nhiều hãng khác nhau. Ví dụ như Monclear, Nike, adidas, etc… Lebron đã mang một đôi giày có thể nói là cực kỳ bắt máy luôn. Đôi giày đã thu hút tất cả các camera trong sự kiện đó. Không quá bất ngờ nhỉ. Giày của “King” James mà lị.

Nike Lebron 15 Kith

Đây là sự kiện mà Nike lần đầu cho người hâm mộ được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về Lebron 15. Như chúng ta đã biết, Lebron 15 là đôi giày bóng rổ được bán chạy nhất năm nay. Đôi giày được sử dụng bằng chất liệu “Flyknit Battle”, một dạng flyknit mà Nike sản xuất dành riêng cho “King” James. Với sự kết hợp của Kith, Ronnie Fieg, người sáng lập ra Kith, đã thổi vào đôi giày một phong cách quý tộc đích thực.

Sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, Kith đã cho phát hành part 1 của bộ sưu tập này. Để chúc mừng sinh nhật “King” James, Kith đã cho ra mắt phiên bản hoàn toàn khác so với đôi Lebron James đã mang vào đầu tháng 9 vừa qua. Vậy là Kith lại bắt người hâm mộ tiếp tục đợi em siêu phẩm “hoa hè” này rồi.

nike Kith Lebron 15

Và cuối cùng, vào tháng 2 vừa qua, Kith đã cho ra mắt em “hoa hè” này ở phiên bản phần 2. Với chủ đề là “Long Live The King”. Ad đã để dành tiền để cop “em” này. Theo ad, đây là một trong những đôi giày đẹp nhất năm đấy nhé.

nike Kith Lebron 15

nike Kith Lebron 15

Nhìn chiếc hộp thôi là biết em nó “đẹp trai” thế nào rồi.

nike Kith Lebron 15

Đôi giày được cách tân bằng những bông hoa thêu lên đôi giày. Đôi giày có màu chủ đạo là trắng và những bông hoa hai bên sẽ làm đôi giày nổi bật hơn khi đi trên đường. Bên phải đôi giày được thêu một chữ “K”, tượng trưng cho Kith. Và có luôn chữ ký “R.F”, tượng trưng cho Ronnie Fieg. Xung quanh đôi giày chúng ta sẽ thấy những bông hoa hồng đỏ, vàng và xanh.

Phân tích em nó đủ rồi. Tới phần review thôi nào.

Ad đã phải xếp hàng trước cửa hàng của Kith tới tận 2 tiếng giữa trời mưa luôn.

Nike Lebron 15

Khi vào store của Kith thì người hâm mộ sẽ không phải thất vọng. Phòng trình bày của bộ sưu tập cực kỳ hoàng tráng và quý tộc luôn.

Nike Lebron 15

Hôm release, ad chỉ mua được em đôi đen hoa và toàn đen thôi. Vì lúc đó đôi trắng không còn size của ad nữa. Nhưng hai em nó vẫn siêu đẹp nhé.

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

 

Em cổ cao này không hợp với thời tiết Việt Nam đâu. Vì đôi giày có cổ cao hơn cả mắt cá chân, nên nếu mang ở Việt Nam thì sẽ rất là bí và hầm. Sẽ dẫn đến dễ bị hôi chân lắm nhé. Nhưng, đi trên đường thì siêu chất luôn.

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

Sau gần 2 tháng mang em này, thì ad cảm nhận đôi Nike Lebron 15 này cực kỳ bền luôn. Vì được làm toàn bộ bằng màu đen, nên mình sẽ không thấy những vết bụi trên đôi giày. Khi bước trên đường, ai cũng trầm trồ đôi giày hết. Đôi giày này thực sự không được xếp vào hàng hypebeast, nhưng đối với những người bình thường thì đôi Lebron 15 này cực kỳ đẹp và sang trọng. Với chất liệu toàn bộ bằng flyknit ôm quá mắt cá chân của mình, ad cảm thấy hai chân mình luôn được bảo vệ tuyệt đối. Hơn thế nữa, đôi giày cũng cực kỳ êm, vì có miếng đệm “Air” dưới giày.

Đôi tiếp theo là đôi toàn đen nhé. Đôi giày có màu chủ đạo là toàn đen. Những hoạ tiết hoa vẫn được thêu lên như những đôi khác trong bộ sưu tập, nhưng chỉ hoàn toàn là màu đen thôi. Đôi giày thì cổ thấp hơn em hoa đen kia. Đôi giày này chắc chỉ dành riêng cho mấy bạn rock and roll quá.

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

Phía trong mỗi đôi giày trong bộ sưu tập, chúng ta sẽ thấy những dòng chữ cực kỳ ý nghĩa. Đôi bên trắng, phía trong mũi giày, sẽ có dòng chữ “Kith x Nike Lebron XV”. Đôi bên phải sẽ có dòng chữ “Long Live The King”.

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

 

Đôi cuối cùng luôn là đôi đặc biệt nhất. Sau 2 tuần chờ đợi, ad đã có đôi trắng Kith x Lebron 15 trong tay. Đôi giày mà ad hằng ao ước từ khi nó được Lebron debut vào hồi tháng 9 năm ngoái. Thật sự đôi giày đẹp ngoài sức tưởng tượng. Detail của đôi giày cực kỳ được coi trọng luôn. Những điểm nhấn nhá đều trên cả tuyệt vời.

Nike Lebron 15

Khác với những đôi khác trong bộ sưu tập, zipper sẽ được làm bằng màu vàng nhìn siêu sang trọng. Do đôi giày có màu chủ đạo là trắng, nên những bông hoa vàng, đỏ và xanh nhìn cực kỳ bắt mắt trên thân giày. Không quên, phía bên trái đôi giày chúng ta sẽ thấy con sư tử màu vàng, nhìn rất là mạnh mẽ.

Nike Lebron 15

Nike Lebron 15

 

Nike Lebron 15 Kith

Sau nhiều tháng mang em nó, đôi giày trắng này rất là dễ dơ nhé. Mỗi lần dơ là siêu tiếc luôn. Hiz. Ad nghĩ đôi giày không thích hợp mang ở Việt Nam. Mang liên tục một tuần ở Việt Nam, thế nào “em” nó cũng biến thành màu đen mất. Huhu.

Nike Kith Lebron 15

Mang ở nước ngoài thì cực kỳ cực kỳ nổi bật. Đi đâu ai cũng trầm trồ khen ngợi. Từ trẻ đến già đều phải dán mắt vào đôi giày của ad luôn.

Bạn thấy những đôi giày này ngoài đời có khác với những gì chúng ta đã thấy trên hình không? Comment bên dưới cảm nghĩ của bạn về những em siêu phẩm này nào. 🙂

-------- Advertisements --------

Bình luận