Như chúng ta đã biết rằng vào ngày 26 tháng 3 năm 2015 vừa qua Nike đã kỷ niệm năm thứ 25 sự ra đời của một dòng giày chạy cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời của mình đó chính là dòng giày Air Max 90 khởi nguồn từ năm 1987. Bằng những chiến dịch marketing rầm rộ trên tất cả các phương tiện truyền thông với hash-tag #AirmaxDay cùng với những sự kiện và phiên bản đặc biệt của dòng giày Air Max khác nhau đã làm cho các đầu giày của chúng ta (đặc biệt là những người chuyên về các dòng runner) phải điên đảo, hao tổn khá nhiểu Obama cũng như công sức để có thể hoàn thành trọng vẹn được bộ sưu tập của năm nay.

IMG_5990_Fotor

Làm sao bất kỳ cuộc vui có thể bắt đầu mà không có sự ăn mừng?! Chính vì lý do này mà Nike đã quyết định tung ra một sản phẩm “ngầu-hơn-ăn-trầu” nhất có thể để đánh dấu cộc mốc này bằng việc tung ra đôi giày 25 Năm Kỷ Niệm Air Max 90 phiên bản Cork (hay còn biết đến với chất liệu nút bần).

 ád

Với những hình ảnh rò rỉ đầu tiên vào tháng 9 năm 2014 từ tài khoản Instagram của thành viên có nick @bpelleriti5 thì bây giờ chúng ta đã có thể xem được những bức ảnh chi tiết hơn trên các mạng xã hội chuyên về sneakers.

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào chi tiết của phiên bản này .Khi nói về phối nàu truyền thống và dể nhận biết nhất của dòng Air Max 90 đó chính là phần mid-sole trắng đỏ infrared, đế giày waffle đen có phối đỏ ở phần mũi, dấu swoosh ở phần má trong cũng như má ngoài của đôi giày.

IMG_6025_Fotor

IMG_6038_Fotor

 

Khác với phần upper của những phiên bản trước thì lần này toàn bộ phần upper đã được che phủ bằng chất liệu Cork ngoại trừ dấu swoosh và phần lining (bên trong) được làm bằng da tổng hợp màu đen.

IMG_6021_Fotor

Miếng dán logo AirMax ở phần heel (gót giày) và ngày dưới dấu swoosh vẫn giữ phối màu đỏ infrared. Bộ phận eyestay cũng không có sự thay đổi về màu sắc so với các phiên bản truyền thống.

IMG_6030_Fotor

Vào ngày 30 tháng 3 năm nay, đôi Nike 25th Anniversary đã được chính thức lên kệ và được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới tại bắt đầu ở Châu Âu.Với giá khởi điểm là £110 Bảng Anh, tương đương với 3,500,000 vnd vào thời điểm quy đổi ngoại tệ hiện tại.

 

Vậy các bạn còn gì chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với những cửa hàng uy tín gần nhất để sở hữu phiên bản có 1-0-2 trên thế giới này!

Hãy comment cho SNEAKER VIỆT NAM biết ý kiến của bạn về phiên bản Air Max 90 ‘Cork Infrared’ này nhé!

-------- Advertisements --------

IMG_6031_Fotor

IMG_6032_Fotor

IMG_6019_Fotor

Bình luận