Như vậy mẫu thiết kế đình đám nhất của NMD mang tên “Human Race” bởi nghệ sĩ tài ba Pharrell Williams cuối cùng cũng ra mắt phối màu đầu tiên, chắc chắn rằng trong tương lai sẽ còn rất nhiều phối màu hot nữa sẽ ra mắt.

 

Foto 23.07.16, 18 34 46

 

Nhưng khoan hãy bàn về chuyện tương lai, SNKRVN may mắn đã được chạm vào đôi giày này qua sự đồng ý của anh Huy Võ đến từ #teamberlin, một trong những Sneakers Team đình đám nhất hiện nay. Và chúng tôi muốn gửi đến các bạn những hình ảnh chân thật nhật của mẫu sản phẩm này, để các bạn có cái nhìn trực quan và toàn diện nhất về mẫu thiết kế này.

 

Nào cùng bắt đầu vơi chiếc hộp của sản phẩm này bạn nhé.

 

I. Box 

Đúng như dự đoán của SNKRVN, các sản phẩm của Pharrell Williams đều có phần hộp được thiết kế riêng biệt. Như ở năm ngoái chắc các bạn chưa quên được chiếc hộp Supercolor rất đẹp với các thanh màu ở trên nắp.

 

Đến với mẫu NMD Human Race này, ta thấy có một tam giác ở chính giữa của đôi giày với chữ cái HU rất bự. Hu đại diện cho Human, cũng là chủ đề chính xuyên suốt các tác phẩm của anh về sự bình đẳng giới, tôn giáo và sắc tộc. Chiếc hộp này có màu trắng ngà giống những loại hộp đặc biệt mà adidas dành cho các phiên bản Collab cao cấp như Bape, Consortium, Packer,…

 

Foto 23.07.16, 18 35 05

 

II. Upper

Có lẽ điểm thất vọng nhất để nhắc đến đó là phần vải được sử dụng cho lớp vỏ của mẫu NMD này. Sử dụng loại chất liệu Mesh(vải thoáng), mẫu Human Race có cái nhìn ở ngoài không được bắt mắt so với số tiền $240 phải bỏ ra. Trong khi với các mẫu NMD cũ, chất liệu Primeknit luôn làm tốt vai trò của nó, không chỉ đóng góp với việc đem lại sự thoáng mát mà còn giúp đôi giày có cái nhìn cao cấp và bắt mắt hơn.

 

Chất liệu Mesh còn làm cho đôi giày có phần èo uột, mất đi form của thiết kế hoàn hảo này. Nhưng bù lại chất liệu vải này lại rất mềm mại, ôm sát và cảm giác đi lại rất thích thú.

P/s: Một số nguồn tin như Highsnobiety, Sneakernews cho rằng đây là chất liệu Primeknit, nhưng một số trang web khác như Boombox, Ebay thì lại cho rằng đây là vải Neoprene(một loại Mesh). SNKRVN xin nhận định nghiêng về Mesh nhiều hơn vì chất vải có lỗ to thoáng, và không phải là vân vải đan thường thấy ở các mẫu NMD Primeknit khác.

 

Foto 23.07.16, 18 41 29
Chính giữa thân giày là dòng chữ Human Race được thêu đen.

 

Bù lại ở phần Heeltab của đôi giày lại có sự thay đổi lạ mắt, phần gót được khâu liền thêm một miếng da nhỏ nhằm để in lên 2 logo quan trọng nhất là Pharrell Williams và logo 3 lá 7 màu.

 

Ở phần má chân là sự thay đổi thứ 2 với phần khung hình tam giá chạy dài, các ô vuông ở trong phần khung không chỉ để trang trí mà còn là thứ để xỏ dây cho mẫu giày. Sự di dời từ giữa thân giày lên sát lưỡi gà đem tới vẻ đẹp độc đáo, kết hợp cùng phần Ropelace đã tạo ra nét chấm phá độc đáo của sản phẩm.

 

Processed with VSCO with 6 preset
Dễ dàng nhận ra 2 logo được in trên lớp da mỏng

 

Foto 23.07.16, 18 42 27
Góc nhìn toàn cảnh từ phía sau

 

Foto 23.07.16, 18 42 47
Phần Ropelace với 2 lacetip tiệp màu, ở chính giữa có 3 sọc màu đen.

III. Insole

Cũng tương tự như phần logo ở Heeltab, phần lót Insole là điểm thứ 2 để các Sneakerhead dễ dàng nhận ra đây là sản phẩm của anh. Lớp lót in hình bàn chân này đã trải dài suốt các mẫu sản phẩm của anh, tuy có bị đôi chút cắt xẻ nhưng vẫn dễ dàng nhận ra ở phần cuối lót có dòng chữ Pharrell Williams.

 

Foto 23.07.16, 18 47 46

 

IV. Outsole

Phần họa tiết của Outsole cũng không thay đổi, tương tự như các phiên bản NMD trước.

 

Processed with VSCO with 6 preset

 

 

Đây cũng chính là các điểm nổi bật mà SNKRVN muốn gửi đến các bạn nếu như có ý định để mua mẫu sản phẩm đình đám này. Hiện nay mẫu NMD Human Race này đang được bán lại trên Ebay với mức giá từ $550 đến $700 tùy theo size và độ uy tín, tuy nhiên cũng có các deal Bid đang rơi vào khoảng $350.

 

Chúc các bạn sẽ tìm được một deal thật ưng ý nhé.

-------- Advertisements --------

 

Processed with VSCO with 6 preset

Bình luận