Ngay sau khi SNKR Việt Nam chúng tôi chia sẻ bài viết đầu tiên về sản phẩm Phản Quang Đa Sắc được Asics phát triển thành công trên đôi sneakers Retro Runner 3. Ngay lập tức, chúng tôi đã nhận được những hình ảnh độc quyền đầu tiên của đôi Gel Lyte 3 ‘Irisdecent’ này.

Về bề ngoài: Gel Lyte 3 ‘Irisdecent’ có vẻ ngoài màu xám đậm. với bộ dây giầy ngũ sắc chuyển màu (color-transfered) đọc đáo. Bộ dây như 1 thông điệp mà Asics ngầm truyền tải rằng đây sẽ là sản phẩm với rất nhiều màu sắc thể hiện trên đôi giày.

1 điểm có thể đánh giá cao là bộ dây tạo điểm nhấn rất tốt cho đôi sneakers này. Tuy nhiên, cũng là điểm trừ khi nhiều người sẽ không thích bộ dây, trông có vẻ không hợp lý lắm, chắc chắn nếu ai đó sở hữu sẽ thay ngay 1 bộ dây giày khác trông phù hợp hơn.

Đế giày màu xanh neon khá bắt mắt, nhưng trông không hầm hố và có thể cũng sẽ là 1 điểm trừ đáng kể nếu các bạn đam mê sneakers không thích quá màu mè.

SNKR Viet Nam asics irisdecent 10

Trong điều kiện bình thờng

SNKR Viet Nam asics irisdecent 12

Đèn flash được bật, màu xanh lơ, vàng chanh, tím purple,… là những màu nổi bật nhất trên đôi giày khi đánh flash.

SNKR Viet Nam asics irisdecent 11

SNKR Viet Nam asics irisdecent 3

Form đôi giày mang lại cảm giác khá cứng . Những khoảng giữa của thương hiệu được tạo điểm nhấn bằng những hình tam giác sắp đặt. Dụng ý của asics có lẽ là tạo nên sự thông thoáng cho đôi sneakers Gel Lyte 3 này.      SNKR Viet Nam asics irisdecent 8

 

Mỗi góc nhìn sẽ tạo ra 1 màu sắc khác nhau. Nếu tinh ý, bạn có thể nhìn thấy màu sắc như bị vết dầu loang trên mặt nước. Màu sắc được hoà vào chuyển màu khá hay.SNKR Viet Nam asics irisdecent 14

SNKR Viet Nam asics irisdecent 5

Gót giày có 1 lớp ốp màu nâu gỗ và chỉ sọc như vân gỗ vậy. Khá hay nhưng theo nhận định của chúng tôi nó không có sự liên quan đến đôi giày là mấy. SNKR Viet Nam asics irisdecent 2

 

Tuy nhiên, những đường chỉ chia mảng trên đôi giày được đầu tư khá kỹ và tinh tế, tạo cảm giác đôi giày không quá mềm mại. SNKR Viet Nam asics irisdecent 1

SNKR Viet Nam asics irisdecent 6

Một trong những điều mà chúng tôi lo ngại nhất đó chính là bề mặt của đôi Asics được phủ 1 lớp phản quang đa sắc và mũi giày cực kỳ liền lạc với nhau. Yếu tố này có thể tạo ra crease, gãy mũi và về lâu dài sẽ làm cho lớp phủ phản quang vị gãy nứt, khiến cho đôi giày không còn đẹp nữa.

Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu kỹ về vấn đề này và tư vấn sâu hơn nếu các bạn có ý định muốn mua.

Vẫn chưa biết chính xác giá cả và nơi bán sản phẩm là khi nào! Đừng quên cập nhật tin tức mỗi ngày tại SNKR Việt Nam để không bỏ lỡ bất cứ điều gì thú vị nhé.

@SNKR Việt Nam chân thành cám ơn Eddy Nguyễn đã đồng ý chia sẻ hình ảnh của đôi Asics Gel Lyte 3 này.

-------- Advertisements --------

Bình luận