SNKRVN

Tin tức, Sneakers

RHUDE Vans Acer Ni Sp – đôi giày của sự cầu kì mà đơn giản

Năm ngoái, nhà thiết kế Rhuigi Villasenor đã tease cho người hâm mộ một trong những của mình và Vans. Bức ảnh ấy đã làm cho tất cả các đầu giày dậy sống. Dù không quá cầu kì, nhưng những phối màu của Rhude đã làm nên một đôi giày tuyệt hảo. Gần đây, Rhude và đã cho ra mắt một phiên bản khác. Dù gam màu lần này có phần nổi loạn và bắt mắt hơn trước, nhưng sư hài hoà vẫn còn đấy. Đôi giày được cấu tạo lên bằng những phối màu neon.

Xuất hiện tại Fashion Week

Rhuigi là một nhà thiết kế thành công. Năm 2019, anh đã được Forbe xứng danh 30 dành cho những người dưới 30 tuổi. Những đôi giày anh thiết kế cho nói lên hầu hết tính cách của anh. Phiên bản giữa Rhude và luôn nhiều màu sắc và hoa văn. Đôi giày gần nhất, đã được phát hành vào ngày 5 tháng 9 mới đây, cũng như vậy. Chủ yếu những gam màu là các phối màu neon đầy màu sắc. Chúng ta có thể thấy có những bảy màu trên một đôi giày. Mỗi phần của chiếc giày lại khoác lên mình một màu khác. Chất liệu da lộn cũng được sử dụng xuyên suốt trên toàn bộ đôi giày.

Phía bên ngoài đôi giày
Phía đằng sau

Phiên bản lần này được phát hành rộng rãi đến với người tiêu dùng. Nên giá thành do đó không quá đắt đỏ. Giá retail là $100. Vì đã được phát hành và đã sold out, nên các đầu giày chỉ có thể tìm đôi giày này trên Stockx. Giá resell cũng không quá mắc là bao. Trung bình một đôi sẽ vào khoảng $140-$190.

Nhìn lại hao hao giống x
Hình ảnh on feet

Bình luận
Instagram