SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ricardo Tisci X Nikelab Training Redefined collection – Thời trang training cao cấp của Tisci

Nhà thiết kế tài ba của Givenchi – Ricardo Tisci đã có những bản collab hết sức thành công với  khi ông mang những ý tưởng cùng phong cách thời trang khác biệt của mình tới với hãn sportwear hàng đầu thế giới. Và tới đây NikeLab x RT: Redefined  sẽ lại mang tới cho chúng ta một bộ sưu tập hoàn toàn mới và đẳng cấp từ hai cái tên nổi tiếng này.

 

nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-01

 

Tisci đã và đang mang tới xu hướng minimalist high-fashion trong những sản phẩm hợp tác của ông và , nó đã đưa thời trang thể thao lên một nấc thang hoàn toàn mới. Và lần này – Nikelab Free Train Force  sẽ được xuất hiện với những phối màu đen trắng tối giản cùng 2 phiên bản cổ cao và cổ thấp. Với upper được làm từ  siêu nhẹ và cao cấp, cùng bộ đế Free sẽ cho bạn những trải nghiệm êm ái nhất. Ngoài ra bộ sưu tập đa dạng, với các sản phẩm mang logo RT và Nike cùng tone màu đen và trắng đơn giản nhưng đậm phong cách high fashion của nhà thiết kế nổi tiếng.

 

Bộ sưu tập này chính thức được ra mắt từ ngày hôm nay với mức giá retail cho Free Train Force  là $150 dành cho cả 2 phiên bản, freesize. Còn giờ hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng bộ sưu tập High Fashion được mang đến bởi Ricardo Tisci và Nike nào.

 

riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-01 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-04 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-05 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-06 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-07 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-10 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-11 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-12 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-02 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-03 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-04 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-06 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-07 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-09 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-10 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-11

Bình luận

Instagram

  • Ra Hà Nội sau một buổi tối offline quá vui thì ngày hôm sau phải “xả cồn” trong người ra.
Ghé ngay GymHaus - Boutique Fitness tại 123G Thuỵ Khuê để trải nghiệm.
Mình thích những gì mà Gymhaus đang xây dựng. Chuyên nghiệp, tinh tế, riêng tư, gần gũi...
Toàn bộ các máy tập rất thích, không gian vừa đủ thân thiện & không choáng ngợp.

Anh chị em ở Hà Nội thì ghé thăm Gymhaus và giao lưu cùng cô chủ cùng toà bộ staff tuyệt vời ở đó nhé
  • Hôm qua tham dự sự kiện, lên full giáp thử, thấy cũng nóng, nhưng thôi đẹp thì fang luôn thời tiết :))

Một sân chơi rất mới & quá nhiều điều thú vị. Enjoy the @Sartorial Life.

https://www.facebook.com/groups/SartorialGuys/
  • Thử một style mới cho ngày cuối tuần, một niềm đam mê mới bên cạnh sneakers.
  • Khi bạn có thêm niềm đam mê mới & lạc lối hăm biết ra ở đâu.
Bên cạnh sneakers đã là 1 thế giới quá đỉnh rồi thì giày tây thì thật sự thiệt là cũng chẳng kém cạnh mấy huhu
  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica