SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ricardo Tisci X Nikelab Training Redefined collection – Thời trang training cao cấp của Tisci

Nhà thiết kế tài ba của Givenchi – Ricardo Tisci đã có những bản collab hết sức thành công với Nike khi ông mang những ý tưởng cùng phong cách thời trang khác biệt của mình tới với hãn sportwear hàng đầu thế giới. Và tới đây NikeLab x RT: Training Redefined Collection sẽ lại mang tới cho chúng ta một bộ sưu tập hoàn toàn mới và đẳng cấp từ hai cái tên nổi tiếng này.

 

nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-01

 

Tisci đã và đang mang tới xu hướng minimalist high-fashion trong những sản phẩm hợp tác của ông và Nike, nó đã đưa thời trang thể thao lên một nấc thang hoàn toàn mới. Và lần này – Nikelab Free Train Force Flyknit sẽ được xuất hiện với những phối màu đen trắng tối giản cùng 2 phiên bản cổ cao và cổ thấp. Với upper được làm từ Flyknit siêu nhẹ và cao cấp, cùng bộ đế Nike Free sẽ cho bạn những trải nghiệm êm ái nhất. Ngoài ra bộ sưu tập training đa dạng, với các sản phẩm mang logo RT và Nike cùng tone màu đen và trắng đơn giản nhưng đậm phong cách high fashion của nhà thiết kế nổi tiếng.

 

Bộ sưu tập này chính thức được ra mắt từ ngày hôm nay với mức giá retail cho Free Train Force Flyknit là $150 dành cho cả 2 phiên bản, freesize. Còn giờ hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng bộ sưu tập training High Fashion được mang đến bởi Ricardo Tisci và Nike nào.

 

riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-01 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-04 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-05 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-06 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-07 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-10 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-11 riccardo-tisci-nikelab-training-footwear-collection-12 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-02 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-03 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-04 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-06 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-07 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-09 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-10 nikelab-riccardo-tisci-training-apparel-collection-11

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN