SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rick Owens tiếp tục “chơi dây” với Vibrant Multi-colored Lace Sneakers

Rick Owens Lace Sneakers

Ngày phát hành
2020-01-16
Giá bán
1,200 USD
Nơi bán
Rick Owens

Lấy cảm hứng từ thắt dây “bondage” đầy nghệ thuật và có phần nhạy cảm của người Nhật, nhà sáng lập kiêm nhà thiết kế tài ba – Rick Owens – đã ra mắt đôi Lace với hệ thống dây thắt không thể nào phức tạp hơn. Từ cuối năm 2019 đến đầu năm nay, đã liên tục giới thiệu những phiên bản sneakers với phần dây thắt vô cùng rối rắm này. Khỏi phải nói, từng đôi lộ diện trên các cộng đồng mạng là từng chủ đề khiến mọi người bàn tán xôn xao đến thế nào.

Lace

Thay vì chỉ là dây một màu như hai phiên bản ra mắt cách đây không lâu. Trong lần xuất hiện mới này, Lace lại gây bất ngờ với phần dây đầy màu sắc. Đếm sơ sơ một vài màu ẩn hiện bên dưới chắc cũng tạo nên được một cầu vồng bảy màu rồi. Được làm hoàn toàn tại Ý nên chất liệu sử dụng cũng vô cùng cao cấp và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Uppers hoàn toàn bằng da tự nhiên với màu nâu tối. Nền màu đậm như vậy, các phần dây màu sắc cũng nhờ thế mà nổi bật hơn hẳn.
“Made in Italy” nên chắc chắn giá của “em” này không hề rẻ chút nào. Để sở hữu phiên bản này, bạn phải chi đến 1,200 USD để “rinh nàng về dinh” trên SSENSE. Nếu yêu thích có phần lập dị của Rick Owens, bạn cũng có thể cân nhắc đôi Lace bên dưới đấy. Cũng đáng để thử nghiệm phong cách khác trong năm mới mà nhỉ?

Bình luận
Instagram