SNKRVN

Tin tức

Tấn công mùa Thu với Rick Owens Tractor Dunk Boots cực ngầu

Nhắc đến phong cách thời trang độc-lạ và có phần “quái dị”, chắc chắn bạn không thể không kể đến . Cho dù là giày thể thao hoặc rugged , đều khiến người khác phải thán phục. Tiếp nối tuyên ngôn thiết kế của riêng mình, thương hiệu này luôn sáng tạo nên các sản phẩm đa năng và tiện dụng hơn. Những sản phẩm chỉ mới nhìn qua bạn sẽ phải trầm trồ và mong muốn mang thử. Nhân dịp thời tiết đang vào Thu, đã phát hành đôi Tractor Dunk lạ mắt.

Mới nhìn qua sản phẩm này, bạn sẽ bị ấn tượng mạnh vì vẻ ngoài quá “cool”. Upper nổi bật được làm bằng leather đen tuyền. Sự kết hợp giữa da trơn và có đục lỗ khiến đôi giày càng tăng thêm vẻ “ngầu” của mình. Bên cạnh đó, phần da màu trắng ở rìa gót giúp đôi giày tinh tế hơn hẳn. Điểm đáng chú ý trên đôi này chính là cấu trúc dây thắt. Hệ thống lacing là sự đan xen giữa eyelets dạng vòng và phong cách hook-style.

Tractor Dunk Boots

Cuối cùng, đôi giày được điểm xuyến bằng semi-translucent ở phần sole. Chất liệu “bán trong suốt” khá được lòng các nhà thiết kế trong thời gian qua. Nếu bạn yêu thích đôi boots cá tính này, bạn có thể mua ngay tại các cửa hàng bán lẻ của . Không thể đến trực tiếp, website Farfetch cũng đang có sẵn phiên bản này cho bạn đấy. Với mức giá 1,548 USD, đôi boots này hoàn toàn xứng đáng để bạn đầu tư.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.