SNKRVN

Tin tức, Sneakers

RICK OWENS x ADIDAS SPRING/SUMMER 2016 – PHÁ CÁCH HAY QUÁI DỊ ?

Rick Owens từ lâu đã nổi như cồn trong giới thời trang nói chung và cộng đồng sneakers nói riêng bởi những thiết kế vượt ngoài sức tưởng tượng và rất thời thượng của ông. Bắt tay cùng adidas từ 2013, ông đã tạo ra một dòng thương hiệu cao cấp mới cho thương hiệu 3 sọc với những sản phẩm cực kì ấn tượng như Tech Runner, Shell-Toe Boots v.v. Tiếp nối những thành công rực rỡ, RICK OWENS x ADIDAS đã trở lại ra mắt người hâm mộ với một bộ sưu tập mới cho SPRING/SUMMER 2016, liệu chúng sẽ trông như thế nào?

FotorCreated

 

Những sản phẩm Rick Owens x Adidas Runners đã làm mưa làm gió trong suốt những năm qua đã tiếp tục được trình làng và với lần này, ngoài 2 phối màu cơ bản đen/trắng thì sắc hồng nhạt cùng xanh rêu mang dấu ấn thời trang đậm nét đã được bổ sung lên toàn bộ phần thân giày trên nền chất liệu da cao cấp.

FotorCreated2Những phiên bản Shell-toe Boots của năm 2014 cũng đã đặt dấu mốc trở lại cùng sự thay đổi chất liệu rất đáng chú ý  với suede cao cấp trải đều từ phần cổ xuống thân giày. Những phối màu mới như vàng đất và nâu sẫm cũng đã xuất hiện nhằm tạo thêm những sự lựa chọn mới cho người sở hữu.

FotorCreated3 FotorCreated4Thế nhưng, Rick Owens vẫn luôn là Rick Owens. Táo bạo cùng sự tinh tế khác người. 2 phiên bản hoàn toàn mới toanh với Sandals và Ankle-boots Sandals đã ra mắt trong sự bỡ ngỡ và bất ngờ của rất nhiều những con người yêu sneakers. Nếu bạn đã quen với việc mang sandals cổ thấp thì phiên bản cổ cao này sẽ là một sự thay đổi đến chóng mặt. Được bố trí phần đệm cổ chân cùng phần túi hộp bên hông kết hợp với phần đế xuồng quen thuộc của Rick Owens x adidas Runner, chúng ta khó có thể phân định liệu đây có phải là một thiết kế mang sự phá cách tuyệt đối hay là một nét quái dị đặc trưng của Rick Owens.

 

RICK OWENS x ADIDAS SPRING/SUMMER 2016 vẫn chưa có thời gian phát hành cùng mức giá cụ thể. Tuy nhiên, SNKR VIỆT NAM sẽ cập nhật liên tục về bộ sưu tập rất ấn tượng này. Hãy chờ xem nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram