SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Rihanna quay lại “đường đua” cùng Fenty PUMA trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016

tái hợp lần nữa cùng đợt phát hành nữa của – đó là một loạt các thiết kế mới đã được “lên sóng” cho các nàng tha hồ mua sắm.

 

 

rihanna-fenty-puma-delivery-2-3 rihanna-fenty-puma-delivery-2-2 rihanna-fenty-puma-delivery-2-1

 

 

Về mặt trình diện các thiết kế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016 thứ hai, vẫn là sự ảnh hưởng của dòng thời trang đường phố Nhật bản, kết hợp vẻ đẹp cổ điển những năm thập niên 90. Chứng tỏ được tất cả các sản phẩm đều đậm chất “RiRi” vừa nổi bật, vừa mạnh mẽ.

 

 

rihanna-fenty-puma-delivery-2-4 rihanna-fenty-puma-delivery-2-5 rihanna-fenty-puma-delivery-2-6

 

 

Dưới đây là những thiết kế nổi trội trong bộ sưu tập mà chúng tôi cảm nhận được, gồm có bộ jumpsuit bomber sắc sảo, những áo nịt ngực đan dây và bộ áo khoác catsuit độc đáo. Áo khoác cũng là điểm nhấn khi có đầy đủ từ áo hoodie có dây kéo (zip-up hoodie) với tay áo “phóng đại” đang hot gần đây hoặc áo bomber trễ vai (off-the-shoulder bomber) – xu hướng 2016 này.

rihanna-fenty-puma-delivery-2-18 rihanna-fenty-puma-delivery-2-17 rihanna-fenty-puma-delivery-2-16 rihanna-fenty-puma-delivery-2-15 rihanna-fenty-puma-delivery-2-14 rihanna-fenty-puma-delivery-2-13 rihanna-fenty-puma-delivery-2-12 rihanna-fenty-puma-delivery-2-11 rihanna-fenty-puma-delivery-2-10 rihanna-fenty-puma-delivery-2-9 rihanna-fenty-puma-delivery-2-8 rihanna-fenty-puma-delivery-2-7

 

Các nàng có thể mua sắm thoải mái và rinh về cho mình sản phẩm của tại PumaFeature LV ngay nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.