SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Rihanna quay lại “đường đua” cùng Fenty PUMA trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016

Rihanna tái hợp lần nữa cùng đợt phát hành nữa của Fenty Puma – đó là một loạt các thiết kế mới đã được “lên sóng” cho các nàng tha hồ mua sắm.

 

 

rihanna-fenty-puma-delivery-2-3 rihanna-fenty-puma-delivery-2-2 rihanna-fenty-puma-delivery-2-1

 

 

Về mặt trình diện các thiết kế trong bộ sưu tập Thu/Đông 2016 thứ hai, vẫn là sự ảnh hưởng của dòng thời trang đường phố Nhật bản, kết hợp vẻ đẹp cổ điển những năm thập niên 90. Chứng tỏ được tất cả các sản phẩm đều đậm chất “RiRi” vừa nổi bật, vừa mạnh mẽ.

 

 

rihanna-fenty-puma-delivery-2-4 rihanna-fenty-puma-delivery-2-5 rihanna-fenty-puma-delivery-2-6

 

 

Dưới đây là những thiết kế nổi trội trong bộ sưu tập mà chúng tôi cảm nhận được, gồm có bộ jumpsuit bomber sắc sảo, những áo nịt ngực đan dây và bộ áo khoác catsuit độc đáo. Áo khoác cũng là điểm nhấn khi có đầy đủ từ áo hoodie có dây kéo (zip-up hoodie) với tay áo “phóng đại” đang hot gần đây hoặc áo bomber trễ vai (off-the-shoulder bomber) – xu hướng 2016 này.

rihanna-fenty-puma-delivery-2-18 rihanna-fenty-puma-delivery-2-17 rihanna-fenty-puma-delivery-2-16 rihanna-fenty-puma-delivery-2-15 rihanna-fenty-puma-delivery-2-14 rihanna-fenty-puma-delivery-2-13 rihanna-fenty-puma-delivery-2-12 rihanna-fenty-puma-delivery-2-11 rihanna-fenty-puma-delivery-2-10 rihanna-fenty-puma-delivery-2-9 rihanna-fenty-puma-delivery-2-8 rihanna-fenty-puma-delivery-2-7

 

Các nàng có thể mua sắm thoải mái và rinh về cho mình sản phẩm của Fenty Puma tại PumaFeature LV ngay nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN