SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rihanna X Puma Fenty Fur Pool Slide – Đôi dép bông bánh bèo của Rihanna

Chuỗi sản phẩm The Fenty Puma với sự sáng tạo và thiết kế của Rihanna đang trở thành một hiện tượng của cộng đồng sneakers cũng như giới thời trang. Và sau nhiều tháng chờ đợi, một sản phẩm mới  – nữ tính và luxury đã được Ri Ri trình làng với hình mẫu là đôi dép slide Fenty Fur.

rihanna-puma-fenty-fur-slide-001

Fenty Fur Slide là một điểm thú vị của Rihanna lần này vì thay vì cho ra mắt sneakers cô lại cho xuất hiện một mẫu dép luxury. Với thiết kế dựa trên dòng LeadCat, với lớp lông cực kì êm ái và đáng yêu đi kèm bộ đệm satin foam, đây sẽ là một phụ kiện độc đáo cho các bạn nữ yêu thích sự sang trọng vào mùa hè này.

Đã có mặt trên các kệ store từ ngày 1 tháng 7 cùng mức giá retail không hề rẻ $88, Rihanna đang dành cho phái đẹp những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất mang một phong cách rất riêng của cô. Các bạn nữ còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một đôi Fenty Fur ”bánh bèo đáng yêu” này và diện chúng tới bể bơi nào.

rihanna-puma-fenty-fur-slide-005 rihanna-puma-fenty-fur-slide-004 rihanna-puma-fenty-fur-slide-0031 rihanna-puma-fenty-fur-slide-002

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith