SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rime NYC x Reebok Ventilator “Diamond” – TUYỆT TÁC KIM CƯƠNG CHO QUÝ CÔ

Ventilator đang được đầu tư một cách mạnh mẽ và trở lại thị trường bằng những phiên bản hết sức hoàn hảo công phu. Mới đây, thương hiệu Rime NYC cũng hợp tác cùng  để tạo nên 1 sản phẩm quý giá bậc nhất. Viên kim cương mà Rime NYC x sẽ rất tự hào kể từ ngày ra mắt cho đến mãi về sau.

Rime-NYC-x-Reebok-3

Được sản xuất dành riêng cho phái nữ, nhằm tôn vinh giá trị của 1 nửa thế giới này. Với upper trên nền ánh kim bạc (Metallic Silver) và các mảng sáng phản quang đa chiều (holographic) đã tạo nên sự lấp lánh và vô cùng bắt mắt.

Outsole dọc thân và dây giày cũng được phủ 1 lớp bạc càng làm đôi giày tinh tế, cộng thêm. Cộng với lớp cao su trong xanh nhạc được tạo điểm nhấn màu cam mang thương hiệu Rime làm tăng tính nổi bật của đôi này.

130 USD ~ 2,700,000 VNĐ là một mức giá hợp lý cho 1 quý cô để sở hữu viên kim cương này. Sản phẩm đã có bán tại website và các cửa hàng của và Rime NYC. Hãy tìm và sở hữu ngay. Rime-NYC-x-Reebok-8 Rime-NYC-x-Reebok-7 Rime-NYC-x-Reebok-6 Rime-NYC-x-Reebok-5 Rime-NYC-x-Reebok-4  Rime-NYC-x-Reebok-2 Rime-NYC-x-Reebok-1

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.