SNKRVN

Tin tức

Riot Division – Trải nghiệm “Thực tế ảo” cùng BST Techwear “Symbiosis”

Đối với thời trang thế giới, đã không còn là khái niệm mới lạ. Khi mà cuộc sống hiện đại ngày nay luôn gắn liền với công nghệ và các thiết bị điện tử. Mọi người đi ra ngoài đều không thể thiếu chúng dù trong giây lát. Nhận thấy sự phát triển rõ rệt ấy, giới thời trang cũng tích hợp công nghệ vào các sản phẩm của mình. ra đời như minh chứng cho sự thay đổi của ngành công nghiệp hoa mỹ này.

– hay còn gọi là Urban là sự kết hợp giữa công nghệ cao (high-tech) và thời trang đường phố (). Lấy cảm hứng tương lai, đề cao sự đa năng và tiện dụng, hội tụ đầy đủ những đặc điểm mà bạn cần trong trang phục hằng ngày. Nhắc đến dòng thời trang này, chắc chắn không thể không nhắc đến ACRONYM. Một trong những tên tuổi dẫn đầu về từ 1994 – giai đoạn chúng còn thô sơ và ít ai biết đến. Ngày càng còn nhiều nhãn hàng khác nhau gia nhập vào lĩnh vực tiềm năng này. Trong đó có thể kể đến Riot Division – thương hiệu techwear đến từ Ukraine.

Riot Division – BST Thu-Đông 2018 “Symbiosis” 

Riot Division - BST Thu-Đông 2018 "Symbiosis" 

Riot Division gây ấn tượng mạnh với BST Thu-Đông 2018 với bộ lookbook thực tế ảo đầy lạ mắt. Dù chuẩn bị cho mùa lạnh sắp tới, nhãn hàng này vẫn tuân thủ nguyên tắc thiết kế của mình. Họ luôn chú trọng vào sự thoải mái và tính đa năng của từng sản phẩm. Khi nhìn vào từng hình ảnh, bạn sẽ thấy rõ sự chuyển đổi, đa dạng và biến hoá của Riot Division. Những ý tưởng vượt bậc đều được họ thể hiện qua các items trong BST. “Symbiosis” mang đến hàng loạt items mạnh mẽ và cá tính. Áo technical jackets, crewnecks, pants hay túi đều có mặt trong BST này.

Riot Division - BST Thu-Đông 2018 "Symbiosis" 

Bạn yêu thích Riot Division hay BST thực tế ảo lạ mắt? Hoặc đơn giản bạn là một fan của techwear? Còn chần chờ gì mà không lên ngay website của Riot Division để tìm items yêu thích của bạn.

Riot Division - BST Thu-Đông 2018 "Symbiosis" 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.