SNKRVN

Riot Gamesx Louis Vuitton
Riot Games x Louis Vuitton
Thời trang, Tin tức

Sự hợp tác thế kỷ giữa esports và thời trang – Riot Games x Louis Vuitton “League of Legends” Championship

Trước thềm chung kết thế giới của tựa game nổi tiếng “League of Legends – hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại”, cả thế giới – đặc biệt là các tín đồ mê game – dường như đều đang hồi hộp, hướng sự chú ý đến sự kiện quan trọng này. Nhưng đó là chuyện của các bạn đam mê game và esports nói chung. Còn với một đứa chỉ biết về thời trang và sneakers như mình, điều khiến mình quan tâm chính là chiếc cúp dành cho nhà vô địch được chính tay Louis Vuitton thiết kế cho tựa game này của Riot Games.

Sự hợp tác này có thể nói là còn “chấn động” hơn cả lần hợp tác giữa Louis Vuitton với Supreme. Một bên là nhà mốt lừng danh của Pháp, một bên là thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng của giới trẻ. Như cách đây khoảng 3-4 năm, thời trang đường phố với các nhãn hiệu xa xỉ chắc chắn sẽ là hai chiến tuyến khác nhau. Nhưng bạn nhìn hiện tại xem? Khắp mọi nơi từ nhãn hàng nổi tiếng đến những nhãn “mỳ ăn liền” như Zara, H&M… đều xoay cuồng với làn sóng đường phố này. Thế nên, việc một hãng game có tiếng trong giới esports như Riot Games, lại kết hợp cùng Louis Vuitton thật sự là một điều không thể tin được.

Riot Games x Louis Vuitton “League of Legends” Championship

Có thể nói không ngoa rằng Louis Vuitton hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đi đầu trong các xu hướng. Với sự hợp tác giữa nhà mốt này cùng Riot Games, mình tin rằng khoảng cách giữa hai lĩnh vực này sẽ ngày càng rút ngắn lại. Và bạn cứ chờ xem, 1-2 năm nữa thôi sẽ thấy sự giao thoa mạnh mẽ giữa esports và thời trang như thế nào. Trở lại với chiếc cúp đặc biệt lần này, Louis Vuitton đã làm hẳn một chiếc suitcase độc nhất vô nhị để đựng chiếc cúp. Những chất liệu và dấu ấn cao cấp, gắn liền với LV đều được chăm chút trên từng góc cạnh của chiếc case. Bởi thế ai mà đoạt chức vô địch năm nay là “sướng như tiên” thật sự!!!

Một tin bên lề khác mình tìm hiểu được dành cho các bạn chơi game này chính là Giám đốc nghệ thuật mảng thời trang nữ của Louis Vuitton – Nicolas Ghesquiere sẽ thiết kế một bộ skins nhà vô địch dành riêng cho giải thế giới này. Cùng chờ xem đến tháng sau để được tận mắt thấy nó ra sao nhé.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom