SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Rita Ora và adidas Originals trở lại đường đua với bộ sưu tập “Deconstruction”

Được xây dựng trên nền tảng của sự nổi loạn và đa dạng màu sắc của bộ sưu tập Thu/Đông 2016 trước đây, Rita Ora và cộng tác viên lâu dài của mình là Originals, đã cùng nhau tham gia trở thành lực lượng hùng hậu trong một bộ sưu tập mới hơn và nổi bật đến từng chi tiết , mang tên“Deconstruction”.

 

adidas-originals-rita-ora-deconstruction-08

Với khẩu hiệu “Banned from Normal” (tạm dịch là “Tẩy chay những thứ tầm thường”), “Deconstruction” là một gói tóm gọn một mớ hỗn độn đến mức những màu sắc tưởng chừng như không có gì là ăn nhập với nhau, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ cảm thấy các thiết kế đều hài hòa, mang đến một cái nhìn vui tươi và năng động hơn.

 

adidas-originals-rita-ora-deconstruction-07

 

Cách phối màu color-block đòi hỏi kỹ thuật tạo sự hòa hợp tương đối và các thành viên trong bộ sưu tập được khoát lên một các tỉ mỉ và tinh tế với các màu đen, đỏ và vàng táo bạo, phần còn lại là khẩu hiệu được in đậm trên mỗi sản phẩm trôngcực kì bắt mắt.

 

adidas-originals-rita-ora-deconstruction-06

 

 

Lấy phong cách unisex làm chủ đạo, các mẫu thiết kế bao gồm quần áo thể thao tracksuit retro, áo sweater và đương nhiên không thể thiếu mũ beanie độc quyền của Rita Ora. Trên mặt trận sneaker, một cặp Superstars cũng được in khẩu hiệu dọc thân giày, theo đó là mẫu Tubular đình đám, ngoài ra còn có vớ và túi xách du lịch cũng được phát hành trong bộ sưu tập hoành tráng này.

 

adidas-originals-rita-ora-deconstruction-04 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-01 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-02 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-031adidas-originals-rita-ora-deconstruction-05 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-11 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-10 adidas-originals-rita-ora-deconstruction-09

 

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay cop ngay cho mình những sản phẩm “có một không hai” này  trên adidas ngay các tín đồ thời trang nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.