SNKRVN

Nike Air Max Plus III
Tin tức

Rộ lên tin đồn Nike hồi sinh mẫu giày Air Max Plus III

Năm ngoái là một năm khá quan trọng với công nghệ Tuned Air khi chúng được  ưu ái tung ra hàng loạt các bản phát hành bom tấn nhằm kỷ niệm 20 năm xuất hiện. Và mới đây, cộng đồng sneakers đang rộ lên tin đồn về việc sẽ hồi sinh mẫu giày Plus III nổi tiếng.

Với các đường gân mạnh mẽ chạy ngang thân và phần heel counter ấn tượng, mẫu giày TN3 luôn là thu hút sự chú ý. Nhưng sau sự ưa thích dành cho Plus năm ngoái, phiên bản retro này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người vừa yêu thích cái cũ và mới.

Sự ưu ái mà dành cho những sản phẩm Air Max gần đây đã vấp phải sự phản đối của những người trót yêu vẻ đẹp của những phiên bản OG do sử dụng quá lố những chi tiết hybrid (đơn cử là phiên bản AM96 kết hợp với kiểu dáng bộ đệm của  95). Chính vì thế, mọi người đang băn khoăn về việc sẽ đối phó thế nào với thiết kế đệm bong bóng Air nổi tiếng này. Hãy cùng hy vọng nào!

Theo như những thông tin rò rỉ ban đầu, mẫu giày mới này sẽ có ít nhất ba phối màu bao gồm xanh OG, đen, và xanh dương/xanh lục. Hãy liên tục theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin của phiên bản  Air Max Plus III này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.