SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rò rỉ hình ảnh của KD 8 với phối màu mới

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của KD 8 với phối màu mới đã được đăng tải trên mạng và mọi người tự hỏi rằng ai đó trong đội của Kevin Durant đã phát tán hình ảnh này ra ngoài?

Sắc màu của thời tiết và hình ảnh khí tượng học luôn là niềm cảm hứng độc đáo cho những customizer và những thương hiệu thời trang lớn, Nike cũng vậy. Trước đây, Nike đã cho ra mắt 2 sản phẩm của dòng Nike Air One với 2 phiên bản, 2 phối màu khác nhau. Một là One “Weatherman” và hai là One PRM “Red Weatherman – Thermal Map”. Mặc dù 2 phiên bản với tông màu hoàn toàn khác nhau nhưng vẫn được sản xuất dưới niềm cảm hứng đến từ hình ảnh khí tượng – thời tiết. Cả 2 khi vừa ra mắt đã được thị trường và những đầu giày đánh giá cao, như là 1 làn gió mới đến cho những nhà thiết kế và người tiêu dùng. Sau 1 thời gian lặng tiếng cũng như không có sản phẩm nào từ phía Nike ra mắt dựa trên niềm cảm hứng đó nữa thì nay, 1 phiên bản mới đến từ nhánh KD đã được ra mắt, KD 8 new colorway.

12033292_534374056729797_1360766593_n

Thoạt nhìn, KD 8 với phối màu mới này được áp dụng tông màu khá đặc biệt, phần upper được trỗn lẫn giữa các màu xanh, xám tím và màu đen. Chúng ta dễ dàng liên tưởng đến bầu trời ngày bão đầy mây đen và gió, hình ảnh đó đã được tái hiện lại trên phần upper của KD 8 này. Nhưng đây cũng chỉ mới là những lời đồn đại và Nike vẫn chưa đưa ra thêm thông tin gì về nó.

Các fan sneakers hãy chờ xem những động thái tiếp theo từ phía Nike về sản phẩm mới này cùng SNKR Việt Nam nhé.

Bình luận
Instagram