Gyakusou
Tin tức

Rò rỉ: Gyakusou x Nike Zoom Fly SP bởi Jun Takahashi của Undercover

Tiếp nối phiên bản hợp tác thiết Nike Free Run đen trắng hồi đầu năm, dòng sản phẩm Gyakusou của Nike đã một lần nữa bắt tay với nhà thiết kế Jun Takahashi của Undercover.

Tài năng và phong cách thiết kế của Jun Takahashi thì không cần bàn cãi. Trong năm nay, phiên bản UNDERCOVER x Nike React Element 87 dưới bàn tay của ông sau khi ra mắt đã làm mưa làm gió cộng đồng yêu giày.

Undercover đã không ít lần ưu ái nhiều sản phẩm phục vụ cho bộ môn chạy bộ của Nike và phiên bản mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể, đã có hình ảnh rò rỉ của đôi Gyakusou x Nike Zoom Fly SP bị tung ra.

Được đăng tải bởi Thai Nguyenphiên bản mới này có phần thần upper màu tím nhìn xuyên thấu. Đặc biệt, phần đế midsole được trang trí kiểu vảy chấm sơn cực kỳ độc đáo.

Hiện vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức, nhưng hãy cùng cập nhận tin tức trên SNKRVN nhé.

Xem thêm: 26 thương hiệu thời trang Nhật Bản mà bạn cần phải biết đến (P1)

Các tác phẩm đến từ bàn tay Jun Takahashi (UNDERCOVER) cõ lẽ là sự chuẩn mực của streetwear Nhật Bản bây giờ. Trong suốt khoảng thời gian 30 năm, những quan điểm hình ảnh khác biệt của nhà thiên tài này đã ảnh hưởng rất lớn đến những thiết kếthời trang hiện đại ngày nay, và những món đồ UNDERCOVER từ thuở ban đầu bây giờ lại trở thành một mảnh ghép mà các nhà sưu tập đều đang thèm muốn sở hữu để hoàn thiện bộ sưu tập của mình.

-------- Advertisements --------

SNKRVN x Traveloka

Bình luận

Instagram