SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rò rỉ hình ảnh adidas UltraBOOST 20 phiên bản “Điệp viên 007”

James Bond x adidas đã chính thức bắt tay nhau cho ra mắt phiên bản collab James Bond x adidas Ultra BOOST 20 nhân dịp công chiếu chính thức của bộ phim No Time to Die vào ngày 2 tháng 4, 2020. No Time to Die là một bộ phim gián điệp sắp ra mắt và là phần 25 trong chuỗi series phim James Bond. Phiên bản collab lần này lấy nguồn cảm hứng từ nhân vật chính cùng tên – James Bond, là một nhân vật điệp viên hư cấu, được biết đến với biệt danh “Điệp viên 007”.

Chiếc giày có phần trên upper được làm từ chất liệu Primeknit với phối màu “triple black” được đánh dấu bằng ba cấp độ đen, kỹ thuật thêu với những bạc dọc theo bàn chân trước và chi tiết giống như sợi carbon ở phía sau. Các logo thương hiệu xuất hiện dưới dạng các lồng Three Stripes, một mô típ chuỗi nòng súng ở lưỡi và con số 007 in trên phần phía sau gót chân. Kết thúc đôi giày là một đế giữa màu đen BOOST dài hoàn chỉnh kết hợp với đế ngoài cao su tăng độ bám và chịu lực phù hợp.

James Bond x adidas Ultra BOOST 20

Hiện vẫn chưa có bất cư thông tin gì về thời gian phát hành cũng như giá bán của bản collab này. Hãy theo dõi SNKRVN nếu bạn là một fan của chú điệp viên 007 ngầu lòi và muốn mang một em James Bond x adidas Ultra BOOST 20 phối màu “Triple Black” về nhà nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith