SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Rò rỉ hình ảnh adidas UltraBOOST 20 phiên bản “Điệp viên 007”

James Bond x adidas đã chính thức bắt tay nhau cho ra mắt phiên bản collab James Bond x adidas Ultra BOOST 20 nhân dịp công chiếu chính thức của bộ phim No Time to Die vào ngày 2 tháng 4, 2020. No Time to Die là một bộ phim gián điệp sắp ra mắt và là phần 25 trong chuỗi series phim James Bond. Phiên bản collab lần này lấy nguồn cảm hứng từ nhân vật chính cùng tên – James Bond, là một nhân vật điệp viên hư cấu, được biết đến với biệt danh “Điệp viên 007”.

Chiếc giày có phần trên upper được làm từ chất liệu Primeknit với phối màu “triple black” được đánh dấu bằng ba cấp độ đen, kỹ thuật thêu với những bạc dọc theo bàn chân trước và chi tiết giống như sợi carbon ở phía sau. Các logo thương hiệu xuất hiện dưới dạng các lồng Three Stripes, một mô típ chuỗi nòng súng ở lưỡi và con số 007 in trên phần phía sau gót chân. Kết thúc đôi giày là một đế giữa màu đen BOOST dài hoàn chỉnh kết hợp với đế ngoài cao su tăng độ bám và chịu lực phù hợp.

James Bond x adidas Ultra BOOST 20

Hiện vẫn chưa có bất cư thông tin gì về thời gian phát hành cũng như giá bán của bản collab này. Hãy theo dõi SNKRVN nếu bạn là một fan của chú điệp viên 007 ngầu lòi và muốn mang một em James Bond x adidas Ultra BOOST 20 phối màu “Triple Black” về nhà nhé.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom