SNKRVN

White sneakers with text and orange details
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh của Nike Air VaporMax x OFF-WHITE lần 2 dự kiến xuất hiện vào 2018

Phiên bản Air VaporMax x OFF-WHITE tiếp tục bị rò rỉ. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Từng gây sóng gió với BST The Ten hợp tác cùng OFF-WHITE, một số tin đồn mới đây cho rằng cả Nike lẫn Virgil Abloh đang bắt tay thực hiện phần 2 với sự xuất hiện của 2 phiên bản Air VaporMax với phối màu trắng và đen. Và ngày hôm nay, tài khoản Instagram nổi tiếng @sneakerprophet_ đã chứng minh sự tồn tại của phiên bản Air VaporMax này khi tung ra một loạt hình đầy chất lượng.

Theo như hình ảnh mà họ đã đăng tải thì phiên bản Air VaporMax lần này sẽ có phối màu trái ngược hoàn toàn với mẫu giày ở phần 1. Vẫn giữ ngoại hình mang dáng vẻ tương lai của phiên bản Air VaporMax, mẫu giày lần này sẽ có phối màu trắng với phần dấu Swoosh cùng màu. Ngoài ra, phần lưỡi gà Air VaporMax được nhô cao và trông như dày hơn hẳn những phiên bản trước. Đặc biệt nhất chính là phần đêm Air full-length trong suốt, tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho mẫu giày lần này.

White sneakers with text and orange detail

Trong khi mọi thông tin rò rỉ đều đem lại sự nghi hoặc của mọi người nhưng một khi chúng đã được rò rỉ bởi @sneakerprophet_ thì chúng ta có thể hy vọng về những siêu phẩm vào năm 2018 rồi.

Cho dù những thông tin có thật hay không thì chúng ta cũng phải chuẩn bị trước để một khi phiên bản Air VaporMax x OFF-WHITE xuất hiện thì chúng ta còn trở tay kịp. Hãy cho SNKRVN biết bạn nghĩ gì về phiên bản này nhé.

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ ban đầu của phiên bản Nike Air VaporMax x OFF-WHITE thì hãy vào đây xem nhé. Bên cạnh đó, VirgilVans đang chuẩn bị tung ra một bản collab hoàn toàn mới.

 

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN