SNKRVN

White sneakers with text and orange details
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh của Nike Air VaporMax x OFF-WHITE lần 2 dự kiến xuất hiện vào 2018

Phiên bản x tiếp tục bị rò rỉ. Bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Từng gây sóng gió với BST The Ten hợp tác cùng , một số tin đồn mới đây cho rằng cả lẫn Virgil Abloh đang bắt tay thực hiện phần 2 với sự xuất hiện của 2 phiên bản với phối màu trắng và đen. Và ngày hôm nay, tài khoản Instagram nổi tiếng @sneakerprophet_ đã chứng minh sự tồn tại của phiên bản này khi tung ra một loạt hình đầy chất lượng.

Theo như hình ảnh mà họ đã đăng tải thì phiên bản Air VaporMax lần này sẽ có phối màu trái ngược hoàn toàn với mẫu giày ở phần 1. Vẫn giữ ngoại hình mang dáng vẻ tương lai của phiên bản Air VaporMax, mẫu giày lần này sẽ có phối màu trắng với phần dấu Swoosh cùng màu. Ngoài ra, phần lưỡi gà Air VaporMax được nhô cao và trông như dày hơn hẳn những phiên bản trước. Đặc biệt nhất chính là phần đêm Air full-length trong suốt, tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho mẫu giày lần này.

White sneakers with text and orange detail

Trong khi mọi thông tin rò rỉ đều đem lại sự nghi hoặc của mọi người nhưng một khi chúng đã được rò rỉ bởi @sneakerprophet_ thì chúng ta có thể hy vọng về những siêu phẩm vào năm 2018 rồi.

Cho dù những thông tin có thật hay không thì chúng ta cũng phải chuẩn bị trước để một khi phiên bản Air VaporMax x xuất hiện thì chúng ta còn trở tay kịp. Hãy cho SNKRVN biết bạn nghĩ gì về phiên bản này nhé.

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những hình ảnh rò rỉ ban đầu của phiên bản Air VaporMax x OFF-WHITE thì hãy vào đây xem nhé. Bên cạnh đó, VirgilVans đang chuẩn bị tung ra một bản collab hoàn toàn mới.

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.