SNKRVN

adidas
Tin tức

Rò rỉ hình ảnh em BBC x Neighborhood x adidas EQT Bask ADV

Tiếp nối liên tiếp những phiên bản collab như Kamanda, I-5923 và Stan Smith BOOST trong tháng 9 này, Neighborhood và adidas dường như sẽ tiếp tụng thừa thắng xống lên với một phiên bản khác – lần này còn có sự góp mặt của một cái tên đình đám khác.

Shinsuke Takizawa, ông chủ của Neighborhood, tuần rồi đã quyết định đăng tải “nhá hàng” hình ảnh của phiên bản collab adidas EQT Bask ADV và cả Billionaire Boys Club. Qua hình ảnh, có thể thấy phần thân upper của giày mang màu đen chủ đạo.

 

View this post on Instagram

 

NBHDBBC

A post shared by Takizawa Shinsuke (@sin_takizawa) on

Chi tiết điểm nhấn gây chú nhất là dòng chữ trắng thêu trên phần mũi giày với “BBC” và “NBHD” giao với nhau. Đây là chữ viết tắt của Neighborhood và Billionaire Boys Club. Thông tin của 2 thương hiệu đình đám này cũng được xuất hiện trên phần lưỡi gà và ở đế giữa midsole. Có thể thấy sức nóng của phiên bản giày được tăng lên gấp bội với sự góp mặt của 2 ông lớn trong giới sneakers và streetwear.

Hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin gì về phiên bản BBC x Neighborhood x adidas EQT Bask ADV này. Hãy cùng cập nhật với SNKRVN ngay khi có tin tức mới nhé.

Đôi nét về Neighborhood

Nhãn hàng thời trang được thành lập vào năm 1994 bởi nhà thiết kế Shinsuke Takizawa tại Nhật. Phong cách của thương hiệu xoay quanh việc sáng tạo ra những thiế kế đậm chất văn hoá của những ai mê tốc độ – motorcycle bikers. Tuy nhiên, cha đẻ của thương hiệu khẳng định, không phải tất cả thiết kế đều phải bắt nguồn từ nền văn hoá đó. Mục đích chính của thương hiệu là mang đến những sản phẩm sở hữu chức năng ý nghĩa mang đến giá trị cho người dùng.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith