SNKRVN

Tin tức

Rò rỉ hình ảnh của phiên bản Billionaire Boys Club x adidas Originals Pharrell Hu NMD

Sau khi thông tin của 2 phối màu là “Body & Earth” “Afro” của phiên bản Originals Pharrell Hu NMD bị rò rỉ thì hôm nay, Yeezy Mafia lại tiếp tục khiến cộng đồng phải xôn xao khi hé lộ hình ảnh của một phối màu mới hợp tác cùng với thương hiệu  của Pharrell.

Với phần upper làm từ chất liệu Primeknit đi cùng với những chi tiết màu đặc trưng của BBC, đôi giày còn đi kèm với 2 chữ “Hearth” và “Mind” được đặc dặt phần upper ở mỗi chiếc giày với ý nghĩa là “Wealth is of the hearth and mind, not the pocket.” Tạm dịch: “Sự giàu có đến từ trái tim và trí óc chứ không phải đến từ túi tiền”.

Với thời gian ra mắt dự kiến vào tháng 10 với số lượng cực kỳ hạn chế, phiên bản x Originals NMD Hu chắc chắn sẽ là một trong những cú hit lớn nhất trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2018.

Xem thêm: 10 thương hiệu thời trang streetwear hàng đầu ( Kì 2 )

Thành lập vào năm 2005, Billionaire Boys Club đã “ tranh thủ “ được tiếng tăm và quyền lực của Pharrell và Nigo để lan truyền văn hoá thời trang Nhật Bản đến với khu vực bờ biển phía tây của Mỹ

Xuất phát từ mong muốn thiết kế quần áo dành cho các skater,  đã phát triển khá nhiều dòng sản phẩm dành cho đối tượng này. Những chiếc áo thun với màu sắc tươi sáng, cùng những chiếc quần baggy mang dáng vẻ đặc trưng của hiphop classic đã từng một thời là biểu tượng của giới skater nước Mỹ, sánh ngang với 2 “ anh đại “ Supreme và Stussy luôn biết cách làm chúng ta phải bất ngờ về những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình trong mỗi bộ sưu tập, hãng này luôn chú trọng vào thiết kế và những hình ảnh trên từng sản phẩm để làm cho những “ thượng đế “ của mình có cảm giác “ choáng ngộp “ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Billionaire Boys Club

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.