SNKRVN

Tin tức, Sneakers

RÒ RỈ MỘT SỐ THIẾT KẾ MỚI CỦA NIKE SB DUNK VÀO NĂM 2016

Có thể nói, Nike SB Dunk là một trong những dòng giày huyền thoại của Nike, được các fan sneakers yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng, cách phối màu cũng như sự đa dạng trong mọi thiết kế của Nike SB Dunk. Mỗi khi có mặt tại cộng đồng sneakers, Nike SB Dunk đều thu hút mọi ánh nhìn bằng một phong cách hiphop đường phố rất đặc trưng mà không một đối thủ nào khác có thể vượt mặt được.

Hôm nay, khi nhắc đến Nike SB Dunk, SNKR Việt Nam muốn tiết lộ cho các bạn một số hình ảnh rò rỉ về những thiết kế mới của dòng giày này, dự kiến được ra mắt vào năm 2016 sắp tới, trong khi chỉ còn 3 tháng nữa là kết thúc năm 2015. Được biết, trong năm tới, cả Nike SB Dunk HighNike SB Dunk Low đều được diện kiến những người yêu giày. Điều thú vị hơn là các đôi Nike SB Dunk High sẽ được khác trên mình những màu áo vô cùng đặc sắc, chẳng hạn như phiên bản colorway giữa đỏ – trắng – xanh hay tinh tế hơn là all-black huyền bí.

nike-sb-dunk-high-red-white-blue-gold

Khác với Nike SB Dunk High, những đôi Nike SB Dunk Low lại xuất hiện với lớp áo khoác da nhăn màu bạc, hay lớp áo với phong cách “tie-dye” –một chút hoài niệm về Huf’s Dunk High collab nhưng rất hiện đại và hợp thời trang, hay chỉ là màu áo trắng đơn giản, tinh khôi nhưng cá tính.

SNKR Việt Nam xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dưới đây về Nike SB Dunk sắp ra mắt nhé!

nike-sb-dunk-high-red-white-splatter

 

nike-sb-dunk-high-black-gum nike-sb-dunk-low-brown-white nike-sb-dunk-low-metallic-silver-black nike-sb-dunk-low-tie-dye nike-sb-dunk-low-white-black-01 nike-sb-dunk-low-black-white-griptape

Bình luận
Instagram