SNKRVN

Roger Federer
Tin tức

Huyền thoại tennis Roger Federer có thể rời Nike, gia nhập adidas

Huyền thoại bất tử có biệt danh “Tàu tốc hành” (FedEx) của làng tennis là Roger Federer dường như đang trải qua giai đoạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Nike. Sau hơn 20 năm ký kết quảng cáo và tài trợ với vô số những vinh quang và danh hiệu (hợp đồng ký năm 1994), tin đồn đã xuất hiện rằng tay vợt người Thuỵ Sĩ đang trải qua những bất đồng về điều khoản cũng như đang tính toán hợp tác với một thương hiệu khác.

Roger Federer

Cái tên được đồn đoán đang “dụ dỗ” Federer về với nhà mình bằng một bản hợp đồng có giá trị hơn 300 triệu đô USD là hãng thời trang Uniqlo đến từ Nhật, dù hãng này không có sản xuất giày tennis. Ngoài ra, theo chuyên gia của kênh ESPN là Nick De Paula, đối thủ không đội trời chung của Nike là adidas cũng đang muốn lôi kéo tay vợt 36 tuổi này bằng một hợp đồng quảng cáo, tài trợ giày thi đấu tennis.

Roger Federer

Federer cũng đã phát biểu rằng anh ta vẫn sẽ sử dụng sản phẩm của Nike cho đến khi có bất cứ sự thay đổi nào. “Miễn là tôi không có hợp đồng với một hãng nào khác, tôi vẫn sẽ sử dụng đồ Nike – một đối tác tốt đã đồng hành suốt 20 năm”.

Roger Federer

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith