SNKRVN

cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-14
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-13
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-16
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-15
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-12
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-11
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-112
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-110
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-111
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-18
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-19
cactus-plant-flea-market-nike-by-you-air-force-17
Tin tức, Sneakers

Rồi khi Air Force 1 được trang điểm giống Uptempo thì sẽ xuất sắc đến mức nào?

Ngày phát hành
2019-10-21
Giá bán
$ 130
Nơi bán
nike.com

Sau những hình ảnh không chính thức và lời đồn, giờ đây chúng ta đã có một cái nhìn chính thức về phối màu x Nike By You rất được mong đợi.

Đóng vai trò là phiên bản By You thứ hai, phiên bản sneaker colab với Cactus Plant Market này mang đến một đôi giày với phần thiết kế của Air Force 1 mang tính biểu tượng kết hợp cùng với chữ in đồ họa. Kiểu thiết kế bên hông vốn luôn được tìm thấy trên phiên bản cổ điển của Air-Uptempo do Wilson thiết kế. Cùng ngôn ngữ thiết kế với dòng By You, x By YOU sẽ có ba chi tiết biến tấu đặc biệt để làm cho đôi giày trở nên độc nhất đối với mỗi người. Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm lưỡi bằng nylon hoặc da, chữ FLEA, SUNSHINE, hoặc chữ AIR trang trí bên hông và bảy màu nền phản chiếu để lựa chọn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh chính thức của x Nike By YOU vừa được công bố để xem độ độc và chuẩn bị để cop một đôi cho mình nhé.

Phiên bản này đã được bán chính thức vào ngày 21 tháng 10 này tại website Nike By YOU với mức giá là $130 (Khoảng 3 triệu đồng). Mức giá này rõ ràng là quá hời đối với một phiên bản độc đáo và mang nhiều chi tiết đáng giá thế này. Bên cạnh phiên bản giày. BST Cactus Plant Flea Market x Nike By YOU cũng mang đến những món khác như quần áo và phụ kiện.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.