SNKRVN

ronnie-fieg-kith-asics-gel-fieg-3-1-super-blue-teaser
Tin tức, Sneakers

Ronnie Fieg giới thiệu Collab mới với ASICS Gel Fieg 3.1 “Super Blue”

Ngay sau khi ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da unisex của hợp tác cùng Malin và Goetz. Ronnie Fieg, người đàn ông đứng sau sự thành công của KITH, đã ra mắt công chúng lần đầu tiên sản phẩm mới Gel-Lyte 3.1  “Super Blue”. Hay tên đầy đủ được gọi là Gel Fieg 3.1 “Super Blue”.

Cụ thể, phiên bản sắp ra mắt của x là “Super Blue” của Gel Fieg 3 đã được giới thiệu cho các sneakerhead và những người xem khác vào đầu ngày hôm nay. Fieg sáng nay đã đưa lên Instagram chính thức của mình chia sẻ về một bức ảnh đơn độc, tối giản của một đôi sneaker nổi bật, tối màu trong tay anh ta. Tài khoản Instagram chính thức của cũng được gắn thẻ trong bài đăng. Đáng chú ý hơn, Gel-Lyte 3.1 đã được ra mắt lần đầu vào năm 2016, và lúc đó cũng phát hành như một phần của dòng “Super Green” trong colab x .

Bạn có thể xem bài đăng mới cuả đang cực hot dưới đây. Bạn sẽ có cái nhìn đầu tiên về KITH x ASICS “Super Blue” Asics Gel Fieg 3.1 với sự giúp đỡ của nhà thiết kế 37 tuổi trên Instagram. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo khi có nhiều thông tin được ủy quyền chính thức liên quan đến mẫu giày này.

ronnie-fieg-kith-asics-gel-fieg-3-1-super-blue-instagram

Vào đầu tháng trước, cũng đã trêu chọc và nói bóng gió về một sự hợp tác ASICS Gel-Lyte III mới, và đây có thể chính là câu trả lời của ông.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.