SNKRVN

Converse
Tin tức

Ronnie Fieg (KITH) “nhá hàng” phối màu mới của phiên bản KITH x Coca Cola x Converse

Danh sách những thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất trên toàn cầu lúc nào cũng có sự xuất hiện của Coca-Cola. Và nếu đó vẫn chưa đủ thuyết phục, thì từ “Coca-Cola” chỉ đứng sau từ “OK” với tư cách là từ ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới. 

Incoming.

A post shared by Ronnie Fieg (@ronniefieg) on

Và theo diễn biến mới nhất, thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới này sẽ có một phiên bản collab mới với KITHConverse. Còn nhớ, phiên bản collab này lần đầu xuất hiện vào hồi giữa năm 2017 và làm dậy sóng cộng đồng mạng vì thiết kế đẹp mắt của nó. Theo như những hình ảnh mới nhất đăng tải bởi ông chủ của Ronnie Fieg, sắc màu tiếp theo của đôi giày độc đáo này sẽ là màu xanh dương sẫm mát lạnh.

Converse

Những chi tiết thiết kế trên giày hoàn toàn tương tự với những phiên bản trước. Đáng chú ý nhất tất nhiên là dòng chữ Coca-Cola khổng lồ quen thuộc chạy dọc thân giày. Ngoài ra, đôi giày này vẫn sẽ có một bộ dây đi kèm cùng màu xanh được in logo thương hiệu của cả 2 nhãn hiệu và Coca-Cola.

Hiện vẫn chưa có thông tin phát hành chính thức của phiên bản này. Tuy nhiên, nhiều khả năng thì phiên bản collab này cũng sẽ được phát hành dưới hình thức dành riêng “Friends & Family” với số lượng cực kỳ giới hạn, tương tự như những lần phát hành trước.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.