SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Ronnie Fieg ra mắt BST đẹp ngây ngất dành cho các fan nữ

Delivery 1 – Bộ sưu tập tiếp theo của nhãn hàng KITH Women sẽ là BST lớn nhất từ trước đến nay của KITH nhằm tập trung vào tính năng linh hoạt và sự thoải mái, cũng chính là những yếu tố hàng đầu và là trọng tâm phát triển của Ronnie Fieg trong nhiều năm qua.

 

kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-3

 

Khoảng 40 mẫu thiết kế khác nhau với bối cảnh ở một sân chơi bowling năng động, các thiết kế có phần đơn giản hóa nhưng vẫn có nét cổ điển pha lẫn hiện đại, như áo khoác bomber hai mặt, áo croptop crewneck được retro theo xu hướng colorblock nổi tiếng ( colorblock là sự kết hợp 2-3 màu sắc tương phản với sắc độ mạnh) và áo khoác gió windbreaker mát mẻ và giản dị.

 

kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-9 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-6

 

Xuyên suốt trong BST là những thiết kế váy mới, váy ngắn (skirt) và quần jogger cũng đều đề cao sự giản dị cá tính. Tất cả các mẫu sản phẩm đều đã sẵn sàng KITH, ghé ngay nhé các người đẹp ơi.

 

kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-2 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-8 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-7 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-5 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-1 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-11 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-4 kith-women-chapter-4-delivery-1-lookbook-10

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN