SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ronnie Fieg tiếp tục trình làng sản phẩm sneakers collab tiếp theo với Asics

Ronnie Fieg đang là một trong những nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất hiện nay. Sau sản phẩm đình đám TUBULAR DOOM KITH JUST US, hôm nay lại tiếp tục tung ra một sản phẩm collab cùng với thương hiệu quen thuộc mà anh hợp tác bấy lâu nay, .

ronnie-fieg-kith-gt-cool-express-sterling-1_o2vuog

Đôi collab lần này với được cho là ASICS GT Cool Express, với phối màu mang hơi hướng retro khi kết hợp giữa xanh ngọc và xám hồng. Đôi retro runner này tạo nên sự nhẹ nhàng và đầy sức quyết rũ. Lót phía trong được sử dụng màu hồng pastel càng làm cho đôi giày trông có phần nữ tính. Chất liệu thì không có gì phải bàn cãi khi suede cao cấp luôn là lựa chọn ưa thích của Ronnie.

ronnie-fieg-asics-gt-cool-express_pezfke

Tối nay, – nhà sáng lập thương hiệu KITH sẽ chính thức được thông báo và có thể xác nhận giá bán, địa điểm bán. SNKR Việt Nam dự đoán đây sẽ là đối sneakers dành cho nữ hoặc unisex size.

 

Ngày ra mắt chưa được xác nhận chính thức nhưng trên tài khoản twitter của anh đã đề cập rằng “Coming Soon”. Chắc chắn cộng đồng sneakers và những ai yêu các sản phẩm collab sẽ không phải chờ đợi quá lâu đâu. Cùng cập nhật mọi thứ mới nhất trên fanpage của chính tôi www.facebook.com/SNKRVN nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.