SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Roshe One “Polka Dot” Pack – Chấm bi sặc sỡ

Sở hữu dáng vẻ cực kì kinh điển cùng một thiết kế rất hợp thời, Roshe One (Roshe Run) luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người trên thế giới đặc biệt là phái nữ. Hiểu được điều đó, Nike đã quyết định dành tặng một bằng một phát hành mới sặc sỡ những họa tiết chấm bi dành cho mùa hè cho những bạn gái: Roshe One “Polka Dot” Pack.

FotorCreated

 

Vẫn kiểu dáng quen thuộc và bắt mắt của mình, Roshe One nay đã được tô điểm thêm những phối màu khác tươi mới hơn với xanh lá và vàng chói. Không thể không nhắc tới “Polka Dot” – những họa tiết chấm bi bao trùm lên cả 4 phiên bản trong bộ sưu tập với những sắc thái khác nhau. Có thể thấy sự nổi bật chính là yếu tố mạnh mẽ nhất của bộ sưu tập này, có thể thu hút ánh nhìn của bất kì ai.

polka-dot-nike-roshes-11 polka-dot-nike-roshes-10 polka-dot-nike-roshes-08 polka-dot-nike-roshes-07 polka-dot-nike-roshes-05 polka-dot-nike-roshes-04polka-dot-nike-roshes-02 polka-dot-nike-roshes-01

Roshe One “Polka Dot” Pack được dự kiến sẽ ra mắt trong một thời gian gần nhất mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về mức giá cũng như ngày phát hành cụ thể. Đừng lo, SNKR VIỆT NAM sẽ cập nhật thường xuyên do đó hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé !

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.