SNKRVN

2
3
4
5
6
8
9
10
11
Tin tức, Thời trang, Âm nhạc & Nghệ thuật

Rực rỡ KaiKai KiKi phiên bản “Quần hoa” & “Gối hoa”

Takashi Murakami vừa phát hành KaiKai KiKi phiên bản quần short – “Quần hoa” & phiên bản “Gối hoa”, được biết đây phiên bản này là sự hợp tác giữa Takashi Murakami x . Trước đây, chúng ta thường thấy thường xuyên xuất hiện trên các tác phẩm mang hơi hướng nghệ thuật nhưng tại sao phiên bản này lại mang tính ứng dụng cao. Có thể do ông đã chán việc kết hợp lên những tác phẩm nghệ thuật hoặc ông muốn mang tác phẩm nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống ngày thường. 

Được lấy cảm hứng từ quần bóng rổ, “Quần hoa” là chiếc quần short vải màu lính cổ điển, với lưng thun đàn hồi đi kèm dây rút tone sur tone. Phần thắt lưng được thêu tên thương hiệu màu trắng bật tone, phía sau quần với 2 túi bụi được làm theo kiểu túi ốp giấu đường may được khóa lại với zipper. Vẻ ngoài “Quần hòa” được trang trí rất nhiều họa tiết lớn nhỏ chèn lên nhau, những họa tiết này được thêu nổi trên nền vải, rất mang tính thẩm mỹ. Kết thúc “Quần hoa” là phần gấu quần với line sọc cam trắng nổi bật. “Quần hoa” hiện có sẵn 3 size:1 – 2 – 3 cho fan dễ chọn lựa, đi kèm phiên bản là chiếc túi rút màu trắng kèm chữ ký.

“Gối hoa” với size 1m được làm từ chất liệu trông như vải nỉ với màu lính quân đội, nhụy hoa vẫn là mặt cười màu đỏ thương hiệu. Ngược lại với quần short, phiên bản gối này đơn giản hơn về màu sắc cũng như họa tiết đi kèm.

Hai phiên bản hiện đa có mặt trên website của Tonari no Zingaro với mức giá lần lượt là ¥ 150.000 và ¥ 500.000 JPY (khoảng $1,369 & $4,564 USD) cho “Quần hoa” và “Gối hoa”.

Bình luận

Instagram