SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Run-DMC kết hợp cùng adidas ra mắt phiên bản kỷ niệm 50 năm của Superstar

Run-DMC x adidas Superstar

Ngày phát hành
2020-04-01
Giá bán
150 USD
Nơi bán
adidas.com

2020 sẽ là một năm cực kỳ bùng nổ của adidas Superstar – phiên bản giày classic của thập niên 80 nhà Ba Sọc. Nối tiếp bộ đôi hợp tác Prada và adidas vào tháng 12/2019, trở lại vào đầu năm mới, adidas đã đặc biệt kết hợp cùng huyền thoại hip-hop Run-DMC nhằm kỷ niệm 50 năm cho phiên bản Superstar trứ danh. Không điều gì có thể bàn cãi được, năm nay hứa hẹn các phiên bản đế bằng classic sẽ cực kỳ hút hàng cho xem.

Run-DMC x adidas Superstar

Theo những thông tin mình tìm thấy, phiên bản Run-DMC x adidas Superstar sẽ xuất hiện với ba phối màu khác nhau: đen, trắng và một đôi kết hợp cả hai tông trắng-đen với nhau. Vừa nhìn qua phiên bản trắng-đen thu hút bên dưới, điều bạn thấy rõ nhất chính là chất da trên uppers của đôi giày. Trông chúng khá là mượt mà và cao cấp. Tăng thêm sự sang trọng cho đôi giày hẳn một bậc. Lưỡi gà chính là điểm nhấn thu hút nhất của phiên bản kỷ niệm 50 năm này. Một bên lưỡi gà có logo adidas và gương mặt của Jam Master Jay. Bạn có thể thấy rõ hơn trên lưỡi gà của đôi màu đen bên dưới. Bên còn lại đơn giản hơn chỉ là logo và con số kỷ niệm số lần hợp tác giữa cả hai.

Run-DMC x adidas Superstar đã hợp tác với nhau 2 lần trước đây. Một lần là vào kỷ niệm 25 năm, lần khác là kỷ niệm 35 năm. Phiên bản 50 năm chính là lần thứ ba hai tên tuổi này lại về đến bên nhau. Dự kiến phiên bản đặc biệt này sẽ phát hành vào tháng 04/2020. Còn khá lâu mới đến ngày chính thức cho nên các bạn hãy để dành tiền từ giờ nếu không muốn bỏ lỡ em này. Giá chỉ có 150 USD thôi. Làm một đôi kỷ niệm 50 năm adidas Superstar xứng đáng chứ!!!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith