SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Russell Westbrook tôn vinh gia đình của anh ấy với Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3

Ngày phát hành
2020-01-09
Giá bán
$130
Nơi bán
nike.com

Chắc chắn phải mất rất nhiều thời gian & công sức luyện tập để biến Russell Westbrook trở thành một ngôi sao NBA như ngày hôm nay. Tuy nhiên, hơn cả sự đam mê & sự huy hoàng của những trận đấu truyền cảm hứng cho anh để anh đạt đến cấp độ ngôi sao, thì động lực lớn nhất của anh chính là gia đình. Anh trai, con trai, cha và những con người luôn ở đằng sau hỗ trợ chính là một phần tạo ra được Russell Westbrook càn quét mọi sàn đấu NBA như bây giờ. Vì vậy, trong lần tái hiện tiếp theo của Jordan Why Not ZER0.3 sắp ra mắt, phối màu “The Family The color” là một bức thư tình chân thành Russell dành cho họ.

Jordan Why Not ZER0.3

Trở lại đúng như thời điểm ra mắt Jordan Why Not ZER0.2 đầu năm 2019, Russell dường như đang tạo một móc thời gian cố định để trình làng những đôi Why Not Zero ấn tượng.

Về bảng màu, một màu đen tuyền bao bọc toàn bộ upper đôi sneaker, đây như là một cái gật đầu đồng ý rằng “màu đen chính là tôi trước khi được toả sáng dưới ánh đèn sàn đấu”. Trên cái nền tối màu đó được nhấn nhá một cách tinh tế bằng những nốt vàng nằm lộ trên những đường khâu như một cú đánh dấu thương hiệu. Quai đeo ở giữa bàn chân được thiết kế với vẻ ngoài trong mờ, midsole xám nhạt như những lớp xi măng xếp chồng lên nhau kiên cố. Outsole có vân xếp kín nhau như mê cung và được đặt một cái tem mang thông tin của đôi giày (bình thường được đặt ở phần lưỡi gà).

Xem chi tiết ở những hình dưới đây:

Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3

Jordan Why Not ZER0.3 dự tính sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 01 ở các store của Nike với full size dành cho tất cả các thành viên trong gia đình (có size kid). Và giá bán của em này cũng dao động trong khoảng $130.


Tham khảo Jordan Why Not Zero 02 ở đây

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom