SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ryustyler x Chase Shiel – Custom đỉnh cao Nike Air Max 1 cảm hứng từ bánh Wagashi

Nike Air Max 1 Wagashi

Ngày phát hành
2019-10-20
Giá bán
CHƯA XÁC ĐỊNH
Nơi bán
chaseshiel.com

Nike Air Max 1 đã trở nên vô cùng đặc biệt bởi bàn tay của nhà customizer Chase Shiel và nhiếp ảnh gia Ryustyler với cảm hứng thiết kế từ chiếc bánh Wagashi – một loại bánh trung thu truyền thống của người Nhật Bản dùng với trà Matcha.

Nike Air Max 1 Wagashi

Đôi sneakers Nike Air Max 1 Wagashi lần này được tiếp nối và được xem là phần tiếp theo khi lần đầu Chase Shiel x Ryustyler kết hợp với nhau trên đôi Nike Air Jordan 1 Matcha với số lượng giới hạn và SOLD OUT ngay lập tức khi ra mắt.

Vậy tại sao là Wagashi? Wagashi vốn là nét văn hóa ẩm thực truyền thống và rất lâu đời ở Nhật Bản. Đây là tên gọi chung cho các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo và thường được sử dụng ăn kèm trong các buổi tiệc trà của người Nhật. Mặc dù có rất nhiều loại Wagashi khác nhau, nhưng điểm chung nhất của các món bánh này là đều được trình bày rất đẹp mắt nên người Nhật lẫn các nước trên thế giới không chỉ đơn thuần xem đây là một món ăn mà còn là một đỉnh cao nghệ thuật độc đáo. Khi nói về Wagashi thì người Nhật thường nghĩ đến “nghệ thuật của 5 giác quan” bởi từng chiếc bánh Wagashi được tạo ra đều có khả năng đánh thức 5 giác quan của người thưởng thức. Ngược lại, nếu muốn cảm nhận hết vị ngon tinh tế của món bánh truyền thống Wagashi thì người ăn cũng phải sử dụng hết các giác quan của mình như thị giác (nhìn ngắm), thính giác (nghe tên gọi), xúc giác (sờ cảm nhận), khướu giác (ngửi mùi hương), vị giác (ăn và cảm nhận).

Chính vì Truyền thống thú vị và nét đặc trưng riêng của bánh Wagashi, Chase Shiel sử dụng màu sắc và tính nghệ thuật rất cao trên đôi Nike Air Max 1 lần này. Cụ thể nếu bạn để ý thì da nubuck cao cấp kết hợp cùng da heo sử dụng từ chính nguồn nguyên liệu Nhật Bản.

Nike Air Max 1 WagashiDấu Swoosh đặc trưng của nhà Nike có thêm hoạ tiết hoa lấy cảm hứng từ những chiếc bánh Wagáhi. Phần upper sử dụng màu pastel mà bạn bắt gặp trên những chiếc bánh, và năm phối màu kết hợp tạo ra một sự thống nhất xuyên suốt trên đôi giày. Bên trong đôi giày (in-sole) cũng sử dụng phần da để tạo thêm phần xa xỉ. Tất cả những yếu tố đó được điểm thêm một điều đặc biệt đó chính là thêm vào bộ dây giày trong suốt.

Nike Air Max 1 Wagashi 6 bộ dây

Cả đôi giày nằm trong một chiếc hộp gỗ với 06 bộ giây màu pastel khác nhau và một chiếc hộp đựng giày theo truyền thống của món bánh này.

Nike Air Max 1 Wagashi

Quả thật là đẹp mắt và đây là đôi sneakers xứng đáng có trong bộ sưu tập giày của bạn đấy. Sản phẩm chưa công bố giá bán tuy nhiên bạn hãy canh vào ngày 20.10.2019 lần này để có thể sở hữu được nó ngay TẠI ĐÂY nhé.

Các hình ảnh chi tiết khác của đôi giày Nike Air Max 1 Wagashi bạn có thể xem ngay tại đây:

Nike Air Max 1 Wagashi

Nike Air Max 1 Wagashi

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN