SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Ryustyler x Chase Shiel – Custom đỉnh cao Nike Air Max 1 cảm hứng từ bánh Wagashi

Nike Air Max 1 Wagashi

Ngày phát hành
2019-10-20
Giá bán
CHƯA XÁC ĐỊNH
Nơi bán
chaseshiel.com

Nike Air Max 1 đã trở nên vô cùng đặc biệt bởi bàn tay của nhà customizer Chase Shiel và nhiếp ảnh gia Ryustyler với cảm hứng thiết kế từ chiếc bánh Wagashi – một loại bánh trung thu truyền thống của người Nhật Bản dùng với trà Matcha.

Nike Air Max 1 Wagashi

Đôi Air Max 1 Wagashi lần này được tiếp nối và được xem là phần tiếp theo khi lần đầu Chase Shiel x Ryustyler kết hợp với nhau trên đôi Air Jordan 1 Matcha với số lượng giới hạn và SOLD OUT ngay lập tức khi ra mắt.

Vậy tại sao là Wagashi? Wagashi vốn là nét văn hóa ẩm thực truyền thống và rất lâu đời ở Nhật Bản. Đây là tên gọi chung cho các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo và thường được sử dụng ăn kèm trong các buổi tiệc trà của người Nhật. Mặc dù có rất nhiều loại Wagashi khác nhau, nhưng điểm chung nhất của các món bánh này là đều được trình bày rất đẹp mắt nên người Nhật lẫn các nước trên thế giới không chỉ đơn thuần xem đây là một món ăn mà còn là một đỉnh cao nghệ thuật độc đáo. Khi nói về Wagashi thì người Nhật thường nghĩ đến “nghệ thuật của 5 giác quan” bởi từng chiếc bánh Wagashi được tạo ra đều có khả năng đánh thức 5 giác quan của người thưởng thức. Ngược lại, nếu muốn cảm nhận hết vị ngon tinh tế của món bánh truyền thống Wagashi thì người ăn cũng phải sử dụng hết các giác quan của mình như thị giác (nhìn ngắm), thính giác (nghe tên gọi), xúc giác (sờ cảm nhận), khướu giác (ngửi mùi hương), vị giác (ăn và cảm nhận).

Chính vì Truyền thống thú vị và nét đặc trưng riêng của bánh Wagashi, Chase Shiel sử dụng màu sắc và tính nghệ thuật rất cao trên đôi Air Max 1 lần này. Cụ thể nếu bạn để ý thì da nubuck cao cấp kết hợp cùng da heo sử dụng từ chính nguồn nguyên liệu Nhật Bản.

Nike Air Max 1 WagashiDấu Swoosh đặc trưng của nhà có thêm hoạ tiết hoa lấy cảm hứng từ những chiếc bánh Wagáhi. Phần upper sử dụng màu pastel mà bạn bắt gặp trên những chiếc bánh, và năm phối màu kết hợp tạo ra một sự thống nhất xuyên suốt trên đôi giày. Bên trong đôi giày (in-sole) cũng sử dụng phần da để tạo thêm phần xa xỉ. Tất cả những yếu tố đó được điểm thêm một điều đặc biệt đó chính là thêm vào bộ dây giày trong suốt.

Nike Air Max 1 Wagashi 6 bộ dây

Cả đôi giày nằm trong một chiếc hộp gỗ với 06 bộ giây màu pastel khác nhau và một chiếc hộp đựng giày theo truyền thống của món bánh này.

Nike Air Max 1 Wagashi

Quả thật là đẹp mắt và đây là đôi xứng đáng có trong bộ sưu tập giày của bạn đấy. Sản phẩm chưa công bố giá bán tuy nhiên bạn hãy canh vào ngày 20.10.2019 lần này để có thể sở hữu được nó ngay TẠI ĐÂY nhé.

Các hình ảnh chi tiết khác của đôi giày Nike Air Max 1 Wagashi bạn có thể xem ngay tại đây:

Nike Air Max 1 Wagashi

Nike Air Max 1 Wagashi

Bình luận

Instagram

  • Ra Hà Nội sau một buổi tối offline quá vui thì ngày hôm sau phải “xả cồn” trong người ra.
Ghé ngay GymHaus - Boutique Fitness tại 123G Thuỵ Khuê để trải nghiệm.
Mình thích những gì mà Gymhaus đang xây dựng. Chuyên nghiệp, tinh tế, riêng tư, gần gũi...
Toàn bộ các máy tập rất thích, không gian vừa đủ thân thiện & không choáng ngợp.

Anh chị em ở Hà Nội thì ghé thăm Gymhaus và giao lưu cùng cô chủ cùng toà bộ staff tuyệt vời ở đó nhé
  • Hôm qua tham dự sự kiện, lên full giáp thử, thấy cũng nóng, nhưng thôi đẹp thì fang luôn thời tiết :))

Một sân chơi rất mới & quá nhiều điều thú vị. Enjoy the @Sartorial Life.

https://www.facebook.com/groups/SartorialGuys/
  • Thử một style mới cho ngày cuối tuần, một niềm đam mê mới bên cạnh sneakers.
  • Khi bạn có thêm niềm đam mê mới & lạc lối hăm biết ra ở đâu.
Bên cạnh sneakers đã là 1 thế giới quá đỉnh rồi thì giày tây thì thật sự thiệt là cũng chẳng kém cạnh mấy huhu
  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica