SNKRVN

adidas N3XT L3V3L Futurenatural
Tin tức, Sneakers

Sắc màu rực rỡ trên dòng giày bóng rổ adidas N3XT L3V3L Futurenatural

adiads N3XT L3V3L Fulturenatural

Ngày phát hành
2021-03-15
Giá bán
180 USD
Nơi bán
adidas.com

Những hình ảnh đầu tiên của N3XT L3V3L xuất hiện vào năm tháng 11/2018 của adidas N3XT L3V3L tại Brooklyn Creator Farm đã làm cộng đồng sneakers và cộng đồng giày Bóng rổ trên toàn cầu đặt câu hỏi về một dòng sản phẩm ‘game changer’ sắp xuất hiện để cạnh tranh vị thế số 1 của hay không? SNKRVN đã rất hào hứng đưa tin về đôi sneakers này, về cơ bản nó tập hợp một đội ngũ thiết kế xịn với sự quản lý của Marc Dolce và các cộng sự và ra mắt vào thời điểm cuối năm 2018.

Một quãng thời gian dài, đã ra mắt hàng loạt các phối màu của đôi N3XT L3V3L với công nghệ full primkenit trên phần upper và không dùng đến phần dây hỗ thắt hỗ trợ như nhiều đôi sneakers Bóng rổ thông thường, cùng với đó là bộ độ full BOOST được bao phủ bên ngoài là lớp nhựa cao su bền (tương tự như các đôi Yeezy Boost). Bên cạnh đó là thiết kế đơn giản nhưng rất phức tạp về cấu trúc của đôi giày để hỗ trợ người mang khi thi đấu & chơi bóng rổ là điều mà giải quyết trên adidas N3XT L3V3L.

Dù được kỳ vọng là một đôi giày mang trong mình sứ mệnh “game changer” nhưng gần như chưa có một chiến dịch marketing quảng bá nhằm thuyết phục đây là đôi sneakers bóng rổ dành cho những ai đam mê bộ môn “quả bóng cam” hay là những fan của . Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh việc quảng bá đôi giày này nhiều hơn vì thiết kế của nó thật sự đẹp mắt, nếu có thể thì làm thêm phiên bản low hoặc mid để có thể phù hợp cho các fans yêu thích thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được phong cách thể thao.

Đôi adidas N3XT L3V3L Futurenatural đã ra thêm hai phối màu mới rất rực rỡ, dành cho những ai thích MAKE COLOR, các bạn có thể mua vào ngày 15/03/2021 sắp tới đây. Mức giá bán lẻ của đôi giày này trên adidas.com là 180 USD.

adidas N3XT L3V3L Futurenatural

adidas N3XT L3V3L Futurenatural

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.