SNKRVN

Sắc Xanh Đẹp Ngỡ Ngàng Của Đôi Air Jordan 1 Retro High OG “UNC Toe”

Tin tức, Sneakers

Là một trong những thiết kế nổi bật của dòng giày Air Jordan, Air Jordan Unc Toe đại diện cho màu sắc xanh dương truyền thống của Đại học North Carolina (UNC) với “Unc” là viết tắt của “University Blue” (xanh đại học) còn “Toe” có nghĩa là phần đầu ngón chân của giày.

Air Jordan Unc Toe có thiết kế dựa trên các mẫu giày Air Jordan 1 kinh điểm, với màu sắc chủ đạo là xanh dương UNC. Đặc biệt hơn, đây là một phiên bản hợp tác giữa Air Jordan và Đại học North Carolina, nơi mà Michael Jordan – người sáng lập vĩ đại của thương hiệu Air Jordan – đã từng chơi bóng đá trong giai đoạn đại học.

Từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể so sánh phiên bản này với Air Jordan 1 Retro High OG “Obsidian” được ra mắt vào năm 2019, bởi cách phối màu gần như tương tự. Những chi tiết “University Blue” lấy cảm hứng từ đại học Tar Heel xuất hiện trên phần mắt cá chân và phần che gót chân dưới, trong khi phần cánh và đế giữa được phủ màu trắng.

Tuy nhiên, phiên bản này vẫn có điểm khác biệt của riêng mình khi sở hữu mũi giày “University Blue” và Swoosh màu đen đồng màu – cùng với dây giày, lưỡi gà, biểu tượng hình cầu và phần che chân trước, để tạo ra sự độc đáo nhất định.

Là là một mẫu giày có giá trị và được yêu thích bởi cả người hâm mộ giày thể thao và người đam mê văn hóa sneaker, Air Jordan 1 Retro High OG “UNC Toe” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm nay với đầy đủ kích cỡ cho cả gia đình. Hãy cho SNKRVN biết cảm nhận của bạn về đôi giày đặc biệt này ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Instagram