SNKRVN

sacai nâng cấp bộ sưu tập collab cùng Nike lên tầm cao mới sang trọng hơn
Tin tức, Sneakers

sacai nâng cấp bộ sưu tập collab cùng Nike lên tầm cao mới sang trọng hơn

Kể từ khi được bắt gặp lần đầu tại sàn diễn thời trang Thu/Đông 2019, tới lúc ra mắt và thậm chi là đến nay, bộ sưu tập collab sacai x luôn nằm trong wishlist của bất kì sneakerhead nào

Kể từ khi được bắt gặp lần đầu tại sàn diễn thời trang Thu/Đông 2019, tới lúc ra mắt và thậm chi là đến nay, bộ sưu tập collab sacai x luôn nằm trong wishlist của bất kì sneakerhead nào. Không sai khi nói rằng đây có thể sẽ nằm trong top những thiết kế đẹp nhất trong năm 2019 này. Tuy vậy, sacai không dừng lại ở đó khi mới đây, thương hiệu thơi trang lại tiếp tục làm mới các sản phẩm trong bst này với một thiết kế thật sự đẹp mắt và sang trọng hơn.

Cụ thể, ta vẫn có sự xuất hiện của hai đôi giày đình quen thuộc đang rất được yêu mến hiện nay là Nike Blazer Mid và LDWaffle nhưng với hình hài tươi mới. sacai đã sử dụng những chi tiết lông vũ thêm thắt trên phần buộc dây của LDWaffle, trong khi Blazer Mid lại được ưu ái với với dây kéo mạ vàng bóng loáng, thay cho hệ thống buộc dây truyền thống. Đó là chưa kể đến việc chất liệu da cao cấp được sử dụng trên thân giày, cùng các đường chỉ gia công chi tiết. Để hợp tông với chủ đề “sang chảnh” của bộ sưu tập, toàn bộ các sản phẩm lần này đều được phủ tông màu đen/trắng đơn giản, kết hợp hài hòa với các chi tiết vàng đồng thời thượng.

Bộ sưu tập sacai x mới toanh sẽ được chính thức lên kệ tại cửa hàng sacai Aoyama và một số cửa hàng pop-up của sacai, cũng như tại website của hãng từ ngày 12 tháng 9 tới với mức giá chưa được công bố.

sacai nâng cấp bộ sưu tập collab cùng Nike lên tầm cao mới sang trọng hơn

sacai nâng cấp bộ sưu tập collab cùng Nike lên tầm cao mới sang trọng hơn sacai nâng cấp bộ sưu tập collab cùng Nike lên tầm cao mới sang trọng hơn

 

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.