SNKRVN

Tin tức, Sneakers

sacai và Nike tiếp tục lộ diện siêu phẩm mới Pegasus Vaporfly tại Paris Fashion Week 2020

Nối tiếp Tuần lễ thời trang đang diễn ra đầy sôi động trên các cộng đồng thế giới. sacaiNike tiếp tục lại đưa ra thông tin quan trọng về sự hợp tác trong năm 2020 của cả hai. Cả hai đều đã xác nhận sự hợp tác trong năm mới. Và diện mạo đôi chỉ mới được tiết lộ cách đây không lâu trước thêm show diễn của được tổ chức. 100% chắc chắn, đôi Pegasus Vaporfly sẽ là phiên bản tiếp theo đánh dấu mối quan hệ khắng khít giữa nhà thiết kế Nhật Bản – Chitose Abe và Nike.

x Nike Pegasus Vaporfly 2020

Chitose Abe vẫn giữ phong cách thiết kế “tái cấu trúc – deconstructed” đặc trưng của mình từ quần áo sang đến thể thao. Trên đôi Nike Pegasus Vaporfly, phong cách double soles và laces vẫn được tiếp diễn. Sự kết hợp giữa bộ đế PegasusVaporfly đã tạo nên một vẻ ngoài vô cùng lạ mắt cho tác phẩm mới của và Nike. Hiệu ứng “nhân đôi” này còn thể hiện ở cách sử dụng màu sắc của bà trên ba phối màu mới của đôi giày. Xanh Oregon đi cùng vàng, monochrome trắng và đen, cảm hứng từ BST Gyakusou của UNDERCOVER x Nike – đỏ burgundy và xanh lá. Cách Abe phối màu không mới lạ, nhưng khi ứng dụng trên thiết kế được bà “tái cấu trúc” lại, trông chúng vô cùng nổi bật và thu hút.

Dự kiến x Nike Pegasus Vaporfly sẽ ra mắt vào khoảng mùa Thu-Đông 2020, tầm tháng 7-8 như năm ngoái khi ra mắt BST WaffleLD. Giá retail của bộ đôi này mình nghĩ sẽ ở mức 250 USD cho một đôi. Còn việc các resellers ăn nên làm ra như thế nào với tác phẩm của bộ đôi này thì mình đành chịu thua. Giá hiện tại cho một đôi WaffleLD cũ vẫn toàn là mười mấy triệu trở lên.

Bình luận
Instagram