SNKRVN

sacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sức
Tin tức, Sneakers

sacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sức

rõ ràng đang có những bước tiến lớn tại sân chơi thế giới, trước đây là với , còn giờ là Beats

Beats by Dr. Dre và sacai mới đây đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập collab mới nhất của mình với nhân vật chính là mẫu BeatsX Wireless. Chiếc tai nghe không dây vốn đã vô cùng thời trang, giờ còn trở nên đẹp hơn khi được đính các hột phụ kiện trông giống như một chiếc vòng cổ vậy.

Mẫu BeatsX Wireless này vừa được xuất hiện tại sàn diễn thời trang Paris, nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 19 của sâci cách đây không lâu. Có ba màu sắc chính được sử dụng cho các hột phụ kiện trên chiếc tai nghe bao gồm đỏ, xanh dương và trắng, nổi bật trên tông màu trắng tinh chủ đạo của chiếc tai nghe. Về mặt sản phẩm, Beats gần như giữ nguyên cấu trúc của dòng sản phẩm BeatsX với phần khung Flex-Form, nút điểu khiển âm lượng với công nghệ RemoteTalk và một viên pin dung lượng 8 tiếng một ngày sở hữu công nghệ Fast Charging, cho hai giờ nghe chỉ sau 5 phút sạc.

Phiên bản  x Beats by Dre BeatsX sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 4 tháng 3 tới với mức giá $150 USD (Khoảng 3 triệu 500 nghìn đồng) tại website của apple và các cửa hàng flagship. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng sở hữu dù chất âm của nó có hay không đi nữa, đặc biệt khi phối với các outfit hypebeast của các dân chơi.

sacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sứcsacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sứcsacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sứcsacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sứcsacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sứcsacai và Beats giới thiệu một chiếc tai nghe không dây giống vòng trang sức

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Apple

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.