SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Saint Laurent chọn Travis Scott là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Xuân-Hè 2019

Trong một danh sách dài những ngôi sao như Kate Moss, Vincent Gallo hay Lennon Gallagher thì giám đốc sáng tạo của Saint Laurent – Athony Vaccarello đã chọn nam rapper Travis Scott làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 của nhà mốt vào mùa này.

Chiến dịch quảng cáo này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng, cộng sự lâu năm của nhà mốt, David Sims. Toàn bộ hình ảnh đều có màu trắng và đen, nết đặc trưng trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo của thương hiệu này, chủ nhân của bản hit “Sicko mode” xuất hiện xuyên suốt bộ ảnh với móc tóc thắt bím quen thuộc cùng với những mẫu áo blazer được kết đính tỉ mỉ hay áo khoác mang đậm phong cách quân đội của Saint Laurent.

Đây không phải là lần đầu tiên hợp tác với Saint Laurent mà trước đó, cụ thể là năm 2016 khi lần đầu tiên nhà thiết kế người Bỉ – Anthony Vaccarello được giới thiệu sẽ trở thành giám đốc sáng tạo của Saint Laurent thì cũng đã xuất hiện trong một đoạn phim ngắn của Saint Laurent để quảng bá cho bộ sưu tập đầu tay của Athony. Tháng 12/2017 cũng đã kết hợp với Athony Vaccarello cho ra mắt đĩa nhạc vinyl mang tên “Cactus Jack x ” được bán tại cửa hàng Colette, Paris với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc.

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo của với hình ảnh của Travis Scott được treo tại Manhattan, Mỹ.

Để đi kèm với những hình ảnh trong chiến dịch lần này Saint Laurent còn thực hiện một đoạn phim ngắn với hình ảnh Travis Scott mặc những trang phục trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2019 chuẩn bị ra mắt trên nền nhạc “The passenger” của Iggy Pop. Những hình ảnh tiếp theo của chiến dịch sẽ sớm giới thiệu cho đến ngày bộ sưu tập mới được chính thức bán ra.

Nguồn ảnh: David Sims, Outfrontmediausa

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.