SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SALE CỰC BỰ cho những ai tìm DEAL NGON từ adidas Việt Nam

BLACK FRIDAY là một trong những ngày rất nhiều các bạn yêu mến adidas trên toàn quốc cũng như những ai đam mê đi mua sắm và săn được những deal ngon. Mùa lễ hội mua sắm cuối năm đã bắt đầu, bạn còn đợi gì nữa mà chưa cho mình cơ hội đổi mới?

Danh sách cửa hàng các bạn có thể mua sắm BLACK FRIDAY

Rất nhiều các sản phẩm thể thao từ chạy bộ, tập luyện, bóng đá, tennis đến thời trang đường phố của dòng adidas Originals với giá cực hời tại các cửa hàng phân phối của adidas.

Các bạn nhớ là thời gian áp dụng cho chương trình này là từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 nhé. Đừng quên, chuẩn bị tinh thần, sức lực và thời gian để tìm được những món đồ đẹp nhất, giá ngon nhất nhé. Chúc các bạn có một mùa mua sắp Black Friday thật vui vẻ.

Bình luận

Bài viết đề xuất

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN