SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Săm soi bộ sưu tập xuân/hè mới nhất của Supreme x M.C.Escher

Mặc dù đã được chính thức lên kệ vào ngày hôm qua (04/05/2017) nhưng sức nóng của bộ sưu tâp Supreme x M.C.Escher không hề giảm. Theo trang tin tức mới nhất cập nhật được từ insta thân tín của Supreme là supcommunity, trang trủ của Supreme tại Mỹ và Châu âu mất không quá 2 phút để có thể “Sold out” hết bộ sưu tập và item được mua nhanh nhất với thời gian là 12 giây cho một chiếc áo khoác Zip pullover, chừng ấy cũng có thể thấy sự thu hút của Supreme đến như thế nào.

Bộ sưu tập Supreme với sự hợp tác của M.C. Escher với tên đầy đủ là Maurits Cornelis Escher, một nghệ sĩ người trừu tượng người Hà Lan, ông được rất nhiều những nhà toán học và khoa học công nhận những thành tựu và đóng góp cho nền nghệ thuật ngày nay. BST được lên kệ tại shop ở những thành phố lớn như New York, LA, London, Paris và đồng thời trực tuyến trên trang chủ của Supreme. Trong khi đó, Supreme tại Nhật Bản sẽ được phát hành vào 06/05/2017.

Dưới đây là những hình ảnh trong bộ sưu tập mới nhất của Supreme x M.C.Escher, bạn có thể tham khảo trang trủ của Supreme tại đây!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.