SNKRVN

Samuel Umtiti Sneakers
Thời trang, Bóng đá

Samuel Umtiti (Barcelona) – Mê thời trang ngang mê bóng đá

Samuel Umtiti – hậu vệ đội tuyển Pháp và CLB bóng đá Barcelona cũng là một trong những cái tên mà SNKRVN mong muốn nhắc đến trong những bài viết về thời trang & phong cách cầu thủ thời gian gần đây. Samuel Umtiti là một tài năng, là lá chắn thép nhưng với phong độ lên xuống & đợt cuối mùa 2018 đã dính chấn thương nên anh vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn. Vừa mới quay trở lại sau thời gian điều trị chấn thương nhưng Umtiti cũng đáng quan tâm trong những trận cầu sắp tới của Barcelona. Bên cạnh việc thi đấu, Samuel Umtiti cũng cho thấy khả năng phối hợp những bộ outfit tốt không kém những cầu thủ khác hiện tại đồng lứa với mình.

Nếu bạn quan sát và theo dõi Samuel Umtiti thì cầu thủ này rất thích túi của Louis Vuitton và những đôi sneakers Classics & High-end ví dụ như: Vans Classics, Christian Louboutin, Common Projects, Buscemi,… Bên cạnh đó là những chiếc túi của Louis Vuitton cũng rất được ưa chuộng bởi cầu thủ này. Đầu tháng 3 vừa qua, Samuel Umtiti đã chính thức thông báo ký kết hợp đồng cùng thương hiệu Puma, có thể sắp tới đây chúng ta sẽ chỉ còn thấy các outfit phối hợp cùng sneakers Puma ngập tràn chứ không còn được tự do như trước đây nữa rồi.

Samuel UmtitiPhối một bộ outfit đơn giản cùng với Vans Classics theo cách của Samuel Umtiti bao gồm: Denim Jacket, All black T-shirt & Jeans.

Samuel Umtiti Common Projects SneakersNếu bạn muốn phối một bộ outfit nguyên màu đỏ và làm nổi bật nó thì hãy đi chung với Sneakers Common Projects Achilles Low All-white. 

Samuel UmtitiTự tin phối layers với Jogger Pants, Hoodie & Denim Jacket đi cùng với Vans Classics. Tại sao không? 

Samuel UmtitiSwag với sneakers Christian Louboutin Kraft Logo & Denim outfit, đi cùng với đó là T-Shirt Givenchy

Samuel UmtitiGivenchy là một trong những thương hiệu yêu thích của Samuel Umtiti, trên chân là đôi Converse 70s OFF WHITE – giá bây giờ không dưới 1,000 USD. 

Khá bảnh trong trang phục phối hợp cùng với Christian Louboutin. 

Buscemi 100mm phối hợp cùng full denim outfit đơn giản nhưng hiệu quả đấy chứ. 

Samuel UmtitiRất thích mặc đồ nổi và giày cũng ton-sur-ton với outfit không kém. Trên chân là đôi sneakers Valentino Garavani Elastic Bar

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith