SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Sẵn sàng tập gym cùng Varley trong bộ sưu tập activewear “LATE 2016”

Thương hiệu activewear có thể là cái tên xa lạ đối với ngành thời trang của Việt Nam mình, nhưng so với tại Los Angles, London thì Varley lại có “chân” vững chắc với bề dày lịch sử tạo nên thương hiệu và có được nhiều lòng tin từ các nàng đam mê thời trang activewear.

 

varleylogo

 

Và mới đây Varley đã công bố một bộ sưu tập mới mang tên “LATE 2016” gồm hàng loạt các thiết kế theo xu hướng hiện đại cực đẹp và độc đáo. Được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ theo đuổi lối sống thể thao khỏe mạnh, sử dụng các chất liệu vải cao cấp cực kỳ thoáng khí và kiểu dáng được thiết kế hoàn hảo, tập trung vào cường độ của các bài tập gym nâng cao.

 

varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-8 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-9 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-3

 

 

Người sáng lập Varley, Lara Mead giải thích: “ Cho dù mọi hoạt động từ nâng tạ, nhảy múa ballet, leo núi, lướt sóng, hoặc đơn giản là đi đến phòng tập gym, thì chúng tôi đều muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, tạo ra được một bộ sưu tập đơn giản nhưng có thể trở thành thứ tất yếu trong cuộc sống tập luyện.”

 

img_0179-1200x1553

 

“LATE 2016” bao gồm 141 thiết kế, con số khá lớn cho một bộ sưu tập activewear, và đây cũng chính là bộ sưu tập có sức phát hành mạnh nhất của thương hiệu từ trước đến nay. Bao gồm có bra thể thao, croptop, quần leggings, áo thun, áo crewneck, quần thể thao và nhiều hơn nữa. Mối thiết kế đều là tinh thần thể thao mà Varley đem đến cho mỗi người với sự thoải mái, ổn định và nét thẩm mỹ vốn có của thời trang activewear.

 

varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-5 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-4 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-6 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-2 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-1 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-11 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-10 varley-activewear-late-2016-collection-lookbook-7

 

Hiện tại các sản phẩm của “LATE 2016” được bán với giá từ  $65 USD(~1tr VND) đến $120USD (~ 2tr VND), các nàng có thể mua sắm bộ sưu tập ngay trên website Varley.

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom