SNKRVN

Supreme x Nike SB Dunk
Tin tức, Sneakers

Sẵn sàng với bốn phối màu Supreme x Nike SB Dunk Low được ra mắt vào 04/03/2021

Supreme x Nike SB Dunk Low sẽ chính thức ra mắt bốn phối màu nhằm giữ sức hype của dòng sản phẩm này được tiếp tục sau thành công của năm 2020. Supreme x sẽ bao gồm 4 màu chính: White/Metallic Gold/Black (Trắng, Vàng, Đen);White/Metallic Gold/Mean Green (Trắng/Vàng/Xanh Lá Cây); White/Metallic Gold/Hyper Blue (Trắng/Vàng/Xanh Lục Quân; White/Metallic Gold/Barkroot Brown (Trắng/Vàng/Huyết Dụ).

Nike SB Dunk What The Dunk 2007
SB Dunk What The Dunk ra mắt vào năm 2007

Bốn phối màu có một điểm đặc biệt đó là phần thân ngay ở móc đầu của logo Swoosh được sử dụng họa tiết ngôi sao nhũ vàng (Golden) tương tự như đôi WHAT THE DUNK được ra mắt vào năm 2007, trong một chiến dịch mà đôi sneakers này đồng hành cùng bộ phim Nothing But The Truth. Dường như Supreme và đang tạo một thông điệp ngầm về việc những di sản mà SB Dunk đã đóng góp cho nền văn hóa sneakers cũng như những thành tựu mà đôi giày Trượt ván này đã đóng góp cho cộng đồng là không thể phủ nhận.

Trên chân phối màu White/Metallic Gold/Mean Green (Trắng/Vàng/Xanh Lá Cây)

Ngoài điểm kể trên, phần da cá sấu ở trên thân giày kết hợp cùng lacetag mạ vàng cũng là một điểm nhấn của đôi sneakers collab lần này. Dẫu rằng câu chuyện trong lần ra mắt của Supreme x không nhiều, tuy nhiên đôi sneakers collab này vẫn mang độ hype nhất định bởi truyền thống hợp tác lâu đời của cả hai thương hiệu.

Bốn đôi sneakers collab giữa Supreme x SB Dunk Low sẽ chính thức mở bán vào ngày 04/03/2021 sắp tới đây tại các cửa hàng của Supreme. Các bạn nhớ đặt lịch và sở hữu một trong bốn phối màu nhé. Cũng đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trên tay phối màu White/Metallic Gold/Barkroot Brown
Trên tay phối màu White/Metallic Gold/Black
Cận cảnh phối màu White/Metallic Gold/Hyper Blue

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.