SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Sang Chảnh Cùng BST Gucci x MLB 2023 Mới Được Phát Hành

Gucci x MLB (hay còn gọi là Major League Baseball), hai cái tên không còn xa lạ với các tín đồ yêu thời trang tại Việt Nam vừa chính thức kết hợp để mang đến một BST bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong BST Thu/Đông 2018 khi kết hợp giữa gu thời trang và chất Ý đầy thơ mộng, BST lần này tiếp tục tập trung vào màu sắc, thương hiệu cũng như kiểu dáng hơn là yếu tố thể thao.

Bên cạnh những chiếc áo khoác, quần dài và mũ New mang tính biểu tượng, bộ sưu tập này còn có những điểm nhấn đặc biệt khác như chiếc vest Gucci với kiểu dáng cổ điển trắng đơn giản và họa tiết thương hiệu. Bên cạnh đó là mẫu áo khoác denim cắt ngắn được thêu với hàng chục biểu tượng và tên đội bóng mang đậm chất Gucci cũng như thể hiện hình ảnh của những người hâm mộ cuồng nhiệt MLB. Logo Gucci và các biểu tượng của hãng cũng xuất hiện trên các mẫu áo bowling với cổ áo bẻ, cùng những chi tiết nhỏ khác.

Tuy nhiên, theo phong cách đặc trưng của Gucci, bộ sưu tập cũng thể hiện nét tinh tế không kém. Một chiếc áo khoác dễ thương với gam màu trắng kem và đen tinh tế, có logo “NY” và nút “GG” đen và vàng hay một chiếc áo len dày với kiểu dáng chunky được thiết kế màu hồng nhẹ nhàng mà không phản ánh sự liên quan trực tiếp đến MLB là những item đáng chú ý. Ngoài ra, còn có cả một bộ quần âu và áo sơ mi để tạo nên phong cách thời trang không gò bó cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và thoải mái.

Bộ sưu tập còn điểm nhấn với một dây chuyền “GG” nhiều màu sắc, kính mắt mạ vàng và một đôi kính mát thể thao, đôi Gucci Basket lấy cảm hứng từ đội Houston Astros, một đôi lười của Yankees, cùng một số đôi tất. Hãy xem qua bộ sưu tập Gucci x Major League Baseball trên đây và cho biết cảm giác của bạn nhé.

Bình luận
Instagram