SNKRVN

Tin tức

Sang chảnh với phiên bản Gucci Ace Embroidered Sneaker được trang bị lớp lót lông

Một phiên bản hybrid giữa Ace Embroidered Sneaker và Princetown Slipper

Hồi sinh mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ vào những thiết kế đầy đột phá của Alessandro Michele, giờ đây đã đứng chiễm chệ trong top 5 những thương hiệu được yêu thích nhất, sánh vai cùng những hay OFF-WHITE. Bên cạnh những món đồ thủ công đầy đặc sắc thì những đôi giày đến từ nhà mốt danh tiếng nước Ý này cũng chính là một trong những mảnh ghép quan trọng của họ hiện này, đặc biệt là phiên bản Ace Embroidered Sneaker đình đám.

Vừa mới đây, Gucci lại tiếp tục khiến giới thời trang phải điên đáo khi tung ra phiên bản Gucci Ace Shearling-lined Embroidered Leather Sneaker được kết hợp giữa 2 thiết kế Gucci Ace EmbroideredPrincetown Slipper nổi tiếng.

Mang trên mình đường nét, hình dáng cùng màu sắc giống những phiên bản trước, tuy nhiên phát hành lần này lại trang bị thêm một lớp lót bằng lông ở bên trong xung quanh phần cổ giày, gợi nhớ đến phiên bản Gucci Princetown Slipper nổi tiếng.

Phiên bản Gucci Ace Shearling-lined Embroidered Leather Sneaker hiện đang có mặt tại các nhà bán lẻ của Gucci với mức giá rơi vào khoảng $900 USD. Các bạn hãy nhanh tay lên nhé vì nghe nói Gucci sẽ dừng tung ra những sản phẩm lông ra thị trường trong năm 2018 đấy.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.