SNKRVN

Thời trang, Tin tức

SARTORIAL GUYS BIG OFFLINE HO CHI MINH – Một Sự kiện cuối tuần thăng hoa cảm xúc cùng SINGLETON

Đầu tiên, Sartorial là gì?
Sartorial /sɑːˈtɔː.ri.əl/: là một kiểu cách ăn mặc và cũng là lối sống. Kiểu cách ăn mặc sartorial ở đây là việc mỗi món đồ được gắn liền yếu tố may đo, vừa vặn, kèm sự am hiểu và tận dụng các phương thức ăn mặc cổ điển để tạo nên vẻ đẹp. Theo phương thức ăn mặc cổ điển, Sartorial có thể giúp cho bất kỳ người với ngoại hình ra sao để có được sự ấn tượng. Việc sử dụng yếu tố may đo ở đây thường nhằm tới những bộ trang phục may đo như suit, coat và giày âu. (theo thetruebespoke.com)

Sự kiện SARTORIAL GUYS được tài trợ bởi Singleton
admin Khánh Quốc Lê (trái) & admin Minh Anh Nguyễn (giữa) & anh admin làm Host buổi sự kiện ngày hôm ấy (Phải)

Sự kiện Sartorial Guys BIG OFFLINE HCM 17/10/2020 tại EPIC SKY LOUNGE lần này không chỉ dành riêng cho nhóm nam giới mà còn có sự tham gia rất nhiều tình của các bạn nữ giới. Đây là một nhóm cộng đồng các bạn đam mê thời trang và xây dựng lối sống tích cực, tạo sức lan toả thông qua ngôn ngữ thời trang cá nhân của mình.

Quy tụ hơn 100 người với tinh thần KẾT NỐI các thành viên trong cộng đồng, chia sẻ những nguồn năng lượng tích cực, lan toả thông điệp LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH, KHÔNG QUÊN TINH THẦN “NGHỆ”. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức & Admin đã chọn vào một ngày cuối tuần để toàn bộ những thành viên có cơ hội được thăng hoa cảm xúc thông qua tiếng piano du dương trên sân thượng ngắm thành phố về đêm, bên cạnh đó là việc nâng ly cùng nhau tạo một bầu không khí thoải mái thân mật nhất.

Rất may mắn rằng sự kiện đã diễn ra ngay lúc trời đã tạnh cơn mưa & một Sài Gòn cuối tuần mát mẻ, trong lành cùng những cơn gió mát lạnh. Chỉ có những trái tim ấm nóng kề cạnh nhau, tay cầm những ly rượu Singleton, một thương hiệu Single Malt Whisky cân bằng hoàn hảo, hiện đang bán chạy số 1 Châu Á hiện nay.

Singleton đồng hành cùng sự kiện SARTORIAL GUYS BIG OFFLINE HCM bởi đây là thương hiệu xây dựng hướng đến những khách hàng trẻ, năng động, văn minh,… Không chỉ chú ý xây dựng hình ảnh chỉnh chu bên ngoài (well-dressed) mà còn phát triển những giá trị cốt lõi (Core Values) bên trong: Cá tính, các hành xử, giao tiếp, Đam mê qua công việc & sở thích,…

Sự kiện SARTORIAL GUYS được tài trợ bởi Singleton
Những đặc tính theo tên gọi mà các bạn có thể thấy quen thuộc: The Upgraders. Chúng tôi thưởng thức & kết nối cùng nhau qua từng khoảnh khắc, theo đuổi chất lượng thay vì số lượng,…
Sự kiện với sự tham dự của Ms. Misoa (Giữa); Ms. Trang từ thương hiệu Emwear đã từng lên Shark Tank (Thứ 2 từ trái sang); Mr. James Dương – CEO công ty giải pháp phần mềm (thứ 2 từ phải sang); Mr. Martin Hiển (Giám đốc Thương hiệu Singleton).

Sartorial Guys không dừng lại là ăn mặc, đó còn là nơi chúng tôi còn lan toả những niềm đam mê, những câu chuyện mang sức ảnh hưởng. Thông qua sự kiện, chúng tôi cũng kêu gọi người tham dự & toàn thể các cộng đồng cùng chung tay đóng góp, hướng về Thiên tai Lũ lụt đang diễn ra tại khu vực Miền Trung của Việt Nam. Các hoạt động sắp tới sẽ được thông báo và lan toả đến các thành viên trong cộng đồng Sartorial. Đó chính là ý nghĩa của việc đóng góp, xây dựng & phát triển của Sartorial Guys.

Cám ơn Singleton, thương hiệu Whisky Single Malt với sự cân bằng hoàn hảo đã đồng hành cùng sự kiện SARTORIAL GUYS BIG OFFLINE tại HCM vừa qua vào 17/10/2020. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những sự kiện thú vị tiếp theo. SNKRVN sẽ tiếp tục mở rộng những sân chơi mới, với tinh thần KẾT NỐI như chính slogan From SNEAKERS, we CONNECT more trong suốt hành trình hơn 4 năm vừa qua.

Vài hình ảnh tiêu buổi trong buổi sự kiện vừa qua mà Singleton đã đồng hành cùng tất cả các bạn yêu thích thời trang classics.

 

Những “bóng hồng” cũng yêu thích thời trang cổ điển trong sự kiện.

Singleton

Singleton tại sự kiện SARTORIAL GUYS BIG OFFLINE 17/10/2020
Hotgirl MISOA cũng có mặt tại sự kiện ngày hôm ấy.

Bình luận
Instagram