SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Sau 5 Năm, Travis Scott Sẽ Phát Hành Album Mới

Đây thực sự là một tin không thể sốt dẻo hơn cho cộng đồng Hiphop khi mới đây tại một sự kiện NBA All-Star Weekend ở Salt Lake City, Travis Scott đã tiết lộ thời gian sẽ phát hành Utopia – album phòng thu thứ 4 của anh, vào giữa năm nay, sau khi những nghệ sĩ khác trong Cactus Jack đã tung ra sản phẩm của mình.

Có vẻ như La Flame đã tính toán khá kỹ lưỡng cho việc này khi anh muốn cả đội của mình có một năm trọn vẹn. Với những hảo thủ như Sheck Wes, Don Toliver, Chase B, SoFaygo – Cactus Jack của Travis Scott đang là một hãng thu âm có chất lượng rất cao so với mặt bằng chung ở Mỹ.

Về Utopia, đây là một album đang rất được mong chờ của Travis Scott khi anh đã bắt đầu quảng bá cho đứa con cưng này từ đầu năm 2021 với track “Escape Plan” và “Mafia” cùng J.Cole. Đây là hai ca khúc nằm trong mixtape Dystopia – mixtape nhằm “hâm nóng” cho Utopia và còn được La Flame ưu ái tổ chức cho riêng một festival để ra mắt.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Travis Scott cho biết: “Từ thuốc men, điều trị, trở thành một người tốt hơn, nói chuyện, ngôn ngữ, giao tiếp – bạn biết đấy, đó là một trạng thái hoàn hảo. Và đó sẽ là nội dung trong album mới của tôi. Utopia là một xã hội mà mọi thứ đều tốt: sức khoẻ, những toà nhà, những công trình? Không hẳn. Tôi chỉ cần mọi người giao tiếp đúng mực. Chúng ta đang ở trong một xã hội dystopian bây giờ (dystopian có nghĩa là một nơi mà mọi thứ đều tồi tệ). Tất cả những điều này đều đến từ sự thù hằn, ghen ghét và bạn đoán xem chúng đến từ đâu? Không hiểu ý nhau, không giao tiếp, phớt lờ giao tiếp?”

Bên dưới là một danh sách những bài hát được dự đoán sẽ xuất hiện trong Utopia theo Genius. Chúng ta có thể thấy GOD’S COUNTRY – một bài hát đã từng được Kanye West đưa vào album Donda nhưng sau đó đã tặng lại cho Travis. Nếu là một fan chính hiệu của Hiphop, liệu bạn sẽ hứng thú với album này của Travis Scott chứ? Hãy cho SNKRVN biết ca khúc bạn mong muốn sẽ ra mắt nhất nhé!

Bình luận
Instagram