SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Sau “House of Targaryen”, adidas Ultra BOOST “White Walkers” đã xuất hiện

Dự là sẽ tung ra nguyên một collection cho Ultra BOOST x trong thời gian sắp tới, lần này là “White Walkers”

Sau những hình ảnh chính thức của phối màu “House of Targaryen” trên Ultra BOOST, đã tung ra những hình ảnh chính thức của phiên bản tiếp theo trong bộ sưu tập “Game of Thrones” – “White Walkers”. Như đã đề cập trước đây, 2019 sẽ là năm mà GOT gặt hái được nhiều thành công, một là với sự xuất hiện của phần cuối series phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay, hai là sức hút của các phần cũ đem lại. Thêm vào đó, lại khá thành công với những bộ sưu tập collab, điển hình là Originals x Dragon Balls Z gần đây, chính vì thế, không lý do gì mà “the 3-stripe” lại không tiếp tục cộng tác thêm lần nữa.

Quay về với nhân vật chính của chúng ta, đôi giày khoác lên mình tông màu trắng icy chủ đạo với các chi tiết đen ở lưỡi gà, phần khung nhựa 3 sọc và một tag “White Walkers/Winter Is Here” ở sau gót. Dễ nhận thấy tông màu trắng được sử dụng lần này khá hay và mới lạ, không đơn giản chỉ là trắng tinh mà được phối thêm một lớp ám xanh lên toàn bộ đôi giày. Cuối cùng, không thể bỏ qua bộ đệm full màu trắng êm ái, và outsole “Continental” đồng bộ với midsole.

adidas Ultra BOOST “White Walkers” sẽ được lên kệ vào khoảng tháng 4 năm 2019 với mức giá dự đoán khoảng $180 USD. Chắc chắn sẽ còn hai đôi giày được xuất hiện trong BST bao gồm “Starks” và “Night’s Watch”, đáng tiếc là những thông tin về nó vẫn chưa adidas công bố.

Nguồn: Hypebeast.com

Ultra BOOST "White Walkers"

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.